Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngay sau khi xác định được những đội tuyển cuối cùng đủ điều kiện tham dự CKTG 2018, Riot Games đã tiến hành bốc thăm chia bảng tại studio của họ ở Bắc Mỹ cách đây ít giờ. Và đây là bảng đấu của 24 đội tuyển LMHT xuất sắc nhất thế giới:

Phân chia bốn bảng đấu tại vòng bảng CKTG 2018, diễn ra từ 10-21/10. ĐKVĐ Gen.G Esports sẽ chạm trán với ứng viên số một cho chức vô địch là Royal Never Give Up từ rất sớm

Bốn bảng đấu tại Vòng Khởi Đọng CKTG 2018, diễn ra từ 01-07/10. Hai đội có thành tích mỗi bảng sẽ bước tiếp vào vòng đấu loại trực tiếp (Bo5) để được ghi danh tại vòng bảng chính thức

Phong Vũ Buffalo, ĐKVĐ VCS Mùa Hè 2018, sẽ tranh đấu cùng Afreeca FreecsFlash Wolves ở Bảng A. Trong khi FW đã quá “nhẵn mặt” với các giải đấu LMHT quốc tế và được coi là khắc tinh của các đội tuyển LCK Hàn Quốc thì đây mới chỉ là lần đầu tiên Afreeca được dự CKTG.

Flame, đường trên nổi tiếng của LMHT Hàn Quốc, là người có vinh dự bốc thăm chia bảng CKTG 2018

Ở phía ngược lại, dù đây đã là lần thứ hai liên tiếp góp mặt tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh, nhưng đây mới chỉ là lần đầu PVB có cơ hội thi đấu tại vòng bảng chính thức. Tại đây, PVB cùng tất cả 15 cái tên còn lại sẽ phải trở thành một trong hai đội tuyển có thành tích tốt nhất bảng đấu nếu muốn giành quyền đi tiếp vào vòng Tứ kết.

Trong lịch sử LMHT thế giới, khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng chưa bao giờ có đại diện chơi ở vòng tám đội tại CKTG.

Nhưng trước khi theo dõi những diễn biến tại vòng bảng, fan hâm mộ sẽ được chứng kiến các màn chạm trán tại Vòng Khởi Động CKTG 2018, khởi tranh từ ngày 01/10 sắp tới, để tìm ra bốn đội tuyển giành vé đi tiếp.

CKTG 2018, giải đấu lần đầu tiên được tổ chức trọn vẹn tại Hàn Quốc, sẽ gọi tên nhà vô địch vào ngày 03/11 tại Sân vận động Incheon Munhak, Incheon có sức chứa hơn 50,000 chỗ ngồi.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận