Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Không nằm ngoài dự đoán, Phong Vũ Buffalo, đại diện duy nhất của LMHT Việt Nam tại CKTG 2018, đã để thua chóng vánh trước Flash Wolves của LMS Đài Loan sau chưa đầy 30 phút. Thất bại của PVB tới từ nhiều yếu tố, nhưng rõ ràng nhất phải kể tới khả năng áp đặt thế trận.

BLV cùng các vị khách mời của Vietnam Esports TV (VETV) đều tin tưởng vào chiến thắng dành cho PVB

Các thành viên của PVB đứng trên sân khấu CKTG 2018

FW tỏ ra rất thận trọng với PVB khi cấm hai vị tướng Jayce và Rakan để kiểm tỏa lối chơi của đối thủ

Việc lựa chọn một đội hình chơi thiên về cuối trận buộc PVB phải chơi cẩn trọng ở khoảng thời gian nhập cuộc để tạo ra tiền đề cho những vị tướng như Syndra hay Varus tăng tiến sức mạnh. Nhưng PVB đã không làm được điều đó bởi FW đã tính toán rất kỹ với những sự lựa chọn của họ.

Taliyah đi rừng với tốc độ di chuyển tốt liên tục xâm lăng phần sân chơi của PVB tạo ra một áp lực vô hình lên phía các tuyển thủ Việt. Và như một lẽ tất yếu, việc không có được sự trợ giúp tới từ đi rừng Meliodas cùng đường giữa Naul đã khiến cho cặp đôi đường dưới BigKoro và Pallete nhanh chóng thất thế.

Mỗi khi Taliyah có mặt là nghiễm nhiên cặp đôi của PVB phải nằm xuống. Cầu tuyết được lăn ở đường dưới là đủ để FW tiếp tục vận hành lối chơi xoay quanh Taliyah – sở hữu KDA 6/0/3. Hạt giống số một của khu vực LMS Đài Loan đánh chiếm mọi mục tiêu lớn, đè nén PVB trong mọi pha giao tranh nhờ sức càn cùng khả năng mở giao tranh của Sion đường giữa.

Ở phía đối diện, sức sát thương của những Urgot, Syndra hay Varus là không đủ để xoay chuyển cục diện. Phút 25, FW lại thắng giao tranh và ăn được bùa lợi Baron. Họ tận dụng triệt để nó để đẩy thẳng vào đường dưới, càn quét căn cứ PVB và giành chiến thắng chung cuộc.

Mạng hạ gục đầu tiên và cũng là duy nhất của PVB trong trận gặp FW thuộc về Zeros

Đây cũng là trận đấu có thời lượng ngắn nhất trong số ba màn chạm trán đã diễn ra trong ngày đầu tiên của vòng bảng CKTG 2018. Trước đó, KT Rolster đã đả bại Team Liquid và EDward Gaming đánh bại MAD Team.

PVB sẽ buộc phải cải thiện lối chơi nếu như muốn lọt vào vòng Tứ kết, mục tiêu mà họ đề ra trước khi tham dự CKTG 2018. Đối thủ tiếp theo của PVB là G2 Esports trong trận đấu diễn ra vào lúc 16g00 ngày mai (11/10).

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận