Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Fnatic đã có lần đầu tiên nếm trải cảm giác thất bại sau bảy trận toàn thắng tại LEC Mùa Hè 2019. Theo đó, Fnatic đã để thua Splyce trong trận đấu cuối cùng thuộc Tuần 4 diễn ra vào sáng nay (14/7).

Marek “Humanoid” Brázda, đường giữa của Splyce, là ngôi sao sáng nhất trong trận đấu kéo dài 40 phút cùng 40 điểm hạ gục được ghi với hai lý do rất rõ ràng.

Đầu tiên, Humanoid là tuyển thủ đầu tiên đem Qiyana vào đấu trường chuyên nghiệp số một của LMHT châu Âu. Và thứ hai, Humanoid đã chứng tỏ tầm ảnh hưởng của vị tướng Qiyana khi sở hữu hệ số KDA 12/3/7.

Tuy nhiên, đây không phải là sân khấu của riêng Humanoid và Qiyana.

Đi rừng của Splyce, Andrei “Xerxe” Dragomir, đã có một màn trình diễn chói sáng khi đoạt KDA 1/0/15 với Jarvan IV. Xerxe đã kiểm soát toàn bản đồ trong suốt thời gian thi đấu để đem về cho Splyce ba con Rồng Nguyên Tố đầu tiên cùng Sứ Giả Khe Nứt – chừng đó là đủ để đội tuyển này áp đặt thế trận lên Fnatic.

Thế nhưng Fnatic vẫn dẫn trước Splyce về lượng Vàng ở thời điển giữa trận. Nhưng việc thất thế trong pha tranh chấp Baron đầu tiên khiến Fnatic để cho Splyce cân bằng 4,000 Vàng chênh lệch chỉ sau 2 phút.

Ngay khi Splyce có được bùa lơi Baron thứ hai cũng là lúc Fnatic tỏ ra bối rối và không thể tìm ra lời giải trước sức tấn công như vũ bão của đối thủ. Nó khiến Fnatic bất lực nhìn cả ba trụ bảo vệ cuối cùng trên đường cùng hai nhà lính đổ sập và chịu thua chung cuộc.

Theo thống kê của Leaguepedia, đây chưa phải là lần đầu tiên Qiyana xuất hiện ở các giải đấu LMHT hàng đầu khu vực. Trước đó, Qiyana đã có màn ra mắt thành công tại LPL Mùa Hè 2019 trong trận đấu giữa Bilibili Gaming vs Dominus Esports vào ngày 12/7.

Gần đây nhất, Qiyana đã thất bại khi được Clutch Gaming sử dụng trong cuộc đối đầu với Team SoloMid tại LCS Mùa Hè 2019 vào sáng nay.

Lần đầu tiên thua trận kể từ đầu chiến dịch LEC Mùa Hè 2019, Fnatic đã để cho đại kình địch G2 Esports cân bằng thành tích 7-1 và đang cùng nhau chia sẻ ngôi đầu BXH.

Còn về phía Splyce, thắng lợi quan trọng này giúp họ bám sát hai đội dẫn đầu nhờ hệ số 6-2.

BXH LEC Mùa Hè 2019 sau bốn tuần thi đấu

Vào tuần sau, Fnatic sẽ chạm trán với Rogue và SK Gaming. Trong khi đó, Splyce sẽ lần lượt đụng độ Misfits Gaming và G2.

Kết quả Tuần 4 và lịch thi đấu Tuần 5 LEC Mùa Hè 2019

None (Theo VPEsports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận