Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nguyễn “QTV” Trần Tường Vũ, một trong số những tuyển thủ được cộng đồng LMHT yêu mến nhất, được cho là đang muốn quay trở lại thi đấu – theo thông tin được đăng tải trên trang fanpage Facebook chính thức của EVOS Esports.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy của EVOS, cái tên QTV đã xuất hiện trong danh sách đội hình chính thức của QG”, trích lược bài đăng.

QTV là một trong số những tuyển thủ chuyên nghiệp đầu tiên của nền LMHT Việt Nam. Khởi nghiệp vào tháng 4/2012, anh đã chơi cho nhiều đội tuyển nổi tiếng – bao gồm Saigon Jokers, Saigon Fantastic Five, Boba Marines và Friends Forever (FFQ) - ở cả hai vai trò đường trên và đường giữa.

Trong suốt sáu năm thi đấu chuyên nghiệp, tuyển thủ sinh năm 1988 đã từng được coi là đường trên số một của LMHT Việt Nam khi giành được một chức vô địch Vietnam Championship Series (VCS), một danh hiệu Garena Premier League (GPL) cùng một lần tham dự CKTG vào năm 2012.

Sau một mùa giải tạm nghỉ, QTV đã sẵn sàng quay trở lại để dìu dắt những người đàn em tại QG?

Sau giải đấu VCS Mùa Xuân 2018 không thành công cùng FFQ với thành tích cán đích hạng 7/8 chung cuộc, QTV tuyên bố giải nghệ, tập trung vào công việc streaming và thi thoảng là khách mời ở nhiều chương trình do Vietnam Esports tổ chức.

Nếu như thông tin QTV trở lại với sàn đấu LMHT chuyên nghiệp là chính xác, thì đây chắc chắn là một bất ngờ lớn với tất cả các fan hâm mộ sau một mùa giải không làm công tác huấn luyện hoặc thi đấu.

Khi đó, QTV sẽ trở thành tuyển thủ lớn tuổi nhất trong lịch sử LMHT Việt Nam vẫn còn thi đấu chuyên nghiệp – vượt qua đồng đội cũ Trần “Archie” Minh Nhựt sinh năm 1992.

QTV Gaming (QG) là tổ chức esports được QTV thành lập cách đây một tháng sau khi anh chia tay với FFQ. QG cũng mới mua lại suất tham dự Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Hè 2019 từ Team Flash Vietnam.

QG vẫn chưa công bố đội hình thi đấu dù đã sát ngày khởi tranh Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Hè 2019

Và nếu thi đấu tốt tại Vòng Thăng Hạng sắp tới, QG sẽ có lần đầu tiên tham gia giải đấu LMHT số một Việt Nam. Nhưng trước mắt, họ sẽ phải vượt qua Cherry Esports, FTV Esports và Adonis Esports từ ngày 26/4 nếu muốn làm nên chuyện.

Hiện cả QG lẫn QTV đều chưa lên tiếng xác nhận thông tin.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận