Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đội hình tham dự All-Star Las Vegas (hay còn gọi là Siêu Sao Đại Chiến) 2018 đã được công bố - theo thông báo mới nhất của Riot Games.

Theo đó, ngoài hai tuyển thủ chuyên nghiệp đã vượt qua vòng bầu chọn là Zeros của Phong Vũ Buffalo và Artifact của Friends FFQTV Gaming thì đôi hình Siêu Sao VCS Việt Nam sẽ còn có thêm QTV và MisThy. Đây cũng chính là hai Đối tác được Vietnam Esports, nhà phát hành LMHT tại Việt Nam, lựa chọn.

Theo nhiều nguồn tin, QTV và MisThy đã vượt qua nhiều nhân vật nổi tiếng khác trong cộng đồng LMHT Việt Nam như PewPew hay Thầy Giáo Ba để có vinh dự được góp mặt trong giải đấu quốc tế cuối cùng của năm 2018.

QTV, đồng sáng lập của FFQTV Gaming, là một cựu tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp đã từng giành được nhiều thành tích đáng kể. Trong suốt năm mùa giải thi đấu, từ 2012-2017, QTV đã từng tham dự CKTG, All-Star Event và đoạt nhiều danh hiệu vô địch LMHT Việt Nam (nay là VCS) trong các màu áo Saigon Jokers và Boba Marines (đổi tên thành GIGABYTE Marines).

Về phía MisThy, YouTuber kiêm streamer “đình đám” tại Việt Nam đang sở hữu fanpage Facebook gần hai triệu người thích, kênh YouTube gần 2.5 triệu subscribers và thường xuyên có khoảng 25,000 người theo dõi livestream…

Tại All-Star Las Vegas, QTV sẽ bắt cặp với Zeros tham gia giải đấu Từ thiện 2v2 còn MisThy phối hợp cùng Artifact tranh tài tại Tendem Mode – cách chơi LMHT với một người sử dụng chuột, người còn lại dùng bàn phím đã từng được giới thiệu tại All-Star Los Angeles 2017.

Ngoài đội hình Siêu Sao Việt Nam, Riot cũng đã công bố những cái tên sẽ đại diện cho 13 khu vực còn lại tại All-Star Las Vegas:

Chi tiết các giải đấu được lồng ghép trong suốt ba ngày diễn ra All-Star Las Vegas, từ 06-08/12 tại Las Vegas, Nevada, Mỹ:

  • Giải đấu 1v1
  • Giải đấu 2v2: Riot sẽ bố trí các trận đấu 2v2 giữa cao thủ và Đối tác trên bản đồ Vực Gió Hú nhằm quyền góp tiền từ thiện.
  • Showmatch Khu Vực Đại Chiến: Các cao thủ sẽ kết hợp cùng với Đối tác trong trận đấu 5v5 kinh điển trên bản đồ Summoner’s Rift.
  • Đông-Tây Đại Chiến: Hai đội tuyển Siêu Sao của hai khu vực Đông và Tây sẽ thi thố tài nghệ trong một trận đấu Bo3, đội hình thay đổi sau mỗi ván.
  • Thi Đấu Hỗn Hợp: Đây chính là phần nhiều fan hâm mộ chờ đợi nhất. Những chế độ chơi vui nhộn đang chờ đợi các đội tuyển hỗn hợp của cả cao thủ lẫn Đối tác.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận