Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bangkok Titans đang biến King of Sea trở thành giải đấu của riêng họ khi không biết bao nhiều lần đánh bại các đội tuyển đại diện cho các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á. Trong số đó, các đội tuyển tới từ Việt Nam mà đặc biệt là Saigon Jokers phải nếm trải nhiều thất bại nhất trước nhà vô địch LMHT Thái Lan.

Cuối tháng 5 và đầu tháng 6 chứng kiến SAJ hai lần liên tiếp “ngã ngựa” trước BKT một cách thuyết phục. Nhưng “quá tam ba bận”, nhà ĐKVĐ GPL cũng như Việt Nam đã trả được món nợ mà họ đã khao khát làm được bấy lâu nay khi đánh bại BKT cách đây ít giờ.

SAJ luôn là đội vươn lên dẫn trước, nhưng BKT vẫn biết cách chứng minh không phải ngẫu nhiên mà họ thống trị King of Sea lâu đến vậy khi luôn cân bằng được tỉ số. Trận đấu giữa hai “kỳ phùng địch thủ” của làng LMHT chuyên nghiệp ĐNÁ phải kéo tới ván đấu thứ năm theo cách thức Chọn/Ẩn và đây cũng là lúc để một nhân tố mới mẻ tỏa sáng.

Phải rất vất vả, SAJ mới đánh bại được BKT.

Yi Jin, tuyển thủ đi rừng mới toanh của SAJ được ra sân từ ván 3 trong trận đấu với BKT, thi đấu cực kì hiệu quả với vị tướng Rek’Sai là nhân tố chủ chốt giúp cho những chú hề có được chiến thắng chung cuộc 3-2. Hiệu ứng mà Yi Jin gây ra là khá tích cực, khi sau trận đấu, rất nhiều người hâm mộ LMHT đã dành cho anh những sự quan tâm trong lần xuất quân này.

Như vậy, SAJ đã có được 500 USD tiền thưởng và sẽ tiếp tục được chơi tại King of Sea khi chờ đợi đối thủ tiếp theo của họ. Còn về phía Yi Jin, anh sẽ tiếp tục phải chờ đợi ít nhất là hai năm nữa khi tròn 18 tuổi mới đủ điều kiện để cùng SAJ chinh chiến ở những đấu trường chuyên nghiệp chính quy được Riot công nhận.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận