Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như GameSao đã thông tin tới độc giả trước đó, đội tuyển GIGABYTE Marines đã cán đích ở vị trí thứ tư chung cuộc tại giải đấu MDCS Mùa Hè 2016 sau khi để thua trắng cả hai trận đấu ở vòng play-off vừa mới kết thúc.

Đây rõ ràng là một thất bại “nuốt không trôi” với nhiều fan hâm mộ của đội tuyển dành được nhiều sự quan tâm bậc nhất trong làng LMHT chuyên nghiệp tại Việt Nam. Phần đông trong số đó chỉ trích HLV tạm quyền Dương Nguyễn Duy Thanh (Tinikun) khi anh này đã không đưa ra được những chiến thuật hợp lí, phù hợp với đội tuyển – điều mà họ còn thiếu xuyên suốt vòng bảng để rồi phải nhận hai thất bại có phần “muối mặt” vừa qua.

Nhưng chỉ cách đây ít phút, trên trang Facebook cá nhân của anh Đặng Tuấn Linh – quản lý của đội tuyển GBM, đã đăng tải một bài viết dài để phần nào đó “chút bầu tâm sự” với HLV Tinikun cũng như lí giải về sự thất bại của nhà cựu vô địch LMHT Việt Nam.

Trong bài đăng đó, anh Linh cho biết, Tinikun đã rất nhiệt tình nhận lời dẫn dắt GBM ở vòng play-off mặc dù “mất đi rất nhiều cơ hội cho mình”. Anh Linh đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của HLV Tinikun dành cho đội tuyển GBM: “Còn về chuyên môn, anh nghĩ team anh 5 thằng chấp nhận lắng nghe và quyết tâm như thế nào. Đối với anh như vậy là đủ.

Được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch MDCS Mùa Hè 2016, thế nhưng GBM không thể có nổi một ván thắng trong vòng play-off buộc họ chỉ cán đích ở vị trí thứ tư chung cuộc – điều mà ít ai có thể dự đoán được. “Cái anh cần mày là đã truyền lửa cho tụi nó, chỉ cho tụi nó biết những thiếu sót. Với anh như vậy là đủ”, anh Linh xoa dịu sau khi chứng kiến Tinikun “đứng khóc trước mặt anh và khóc”…

Ống kính bắt được khoảnh khắc Archie cúi gầm mặt xuốnglà hình ảnh tiêu biểu cho GBM ở mùa giải 2016.

GBM đang có những bước thụt lùi đáng kể so với đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Saigon Jokers tại Việt Nam. Sau khi thành lập, GBM đã vô địch VCS A Mùa Hè 2015, nhưng rồi ở hai giải đấu quốc nội liên tiếp sau đó là CCCS Mùa Xuân cùng MDCS Mùa Hè 2016, QTV và đồng đội chỉ có được vị trí thứ ba và tư chung cuộc. Như vậy, GBM đã chắc chắn trắng tay ở mùa giải 2016.

Tinikun là một trong số những HLV LMHT nổi tiếng ở Việt Nam được nhiều người biết tới. Anh đã từng dẫn dắt Bangkok Titans (Thái Lan), GIGABYTE Full Louis, BanhmiMinhNhat Fate và mới đây là đảm nhiệm vai trò huấn luyện tạm thời cho GBM. Tuy nhiên, ở bất cứ đâu Tinikun dẫn dắt, đội tuyển đó đều chưa có được danh hiệu nào đáng kể.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận