Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong một chương trình LMHT được phát sóng ngày 17/7, sự thay đổi vị trí chủ chốt đằng sau cánh gà của TSM đã dần được hé lộ. Cùng ngày hôm đó, Reginald đăng tải lên Twitter một vài dòng ngắn ngủi bày tỏ suy nghĩ của mình về hiện trạng của TSM: “Bjergsen có thái độ tốt nhất trong giải đấu. Vấn đề hiện tại của chúng tôi xuất phát từ đội ngũ huấn luyện, chứ không phải của Bjerg.

HLV hiện tại của TSM là Locodoco đang gặp rất nhiều khó khăn và sức ép: “Nhiều tuyển thủ đã bày tỏ rằng họ không thấy tự tin với việc Loco được giao toàn quyền…Bắt đầu từ thứ Hai, tôi sẽ trở thành HLV trưởng và sẽ bắt đầu các cuộc thảo luận với đội một cách hiệu quả nhất (Tôi sẽ không xuất hiện trên sàn đầu).

Trong đoạn viết được đăng tải thứ hai, Reginald đã giải quyết các phản hồi ban đầu từ phía cộng đồng và xác nhận Locodoco sẽ ở lại đội: “Mặc dù Loco mắc một vài sai lầm khi huấn luyện TSM, anh ấy vẫn tích cực sửa chữ những lỗi lầm của mình và trở thành một HLV giỏi hơn…Mọi người trong đội đang cùng nhau hướng tới một mục tiêu, cải thiện hiện tại. Tôi tin Loco sẽ học hỏi được từ kinh nghiệm này và anh ấy sẽ trở thành một HLV giỏi hơn trong tương lai.

Reginald đã phần nào cho thấy tiềm năng vực dạy được TSM khi giành chiến thắng ngay trận mở màn với Team Dignitas vừa mới đây. Hiện TSM đang xếp thứ 5 với kết quả là 10 – 6 và họ còn đang cách đội nhất bảng là Gravity 2 trận thắng nữa.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận