Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cựu tuyển thủ đi rừng của Immortals Yeu-jin "Reignover" Kim sẽ gia nhập Team Liquid ở mùa giải 2017, theo một báo cáo của ESPN. Tại thời điểm bài viết được đăng tải, trang theScore esports cũng chưa thể tự xác minh được thông tin này liệu có chính xác hay không.

Sau CKTG 2016 làm HLV cho tuyên thủ đi rừng Xmithie của Counter Logic Gaming, Reignover đã không trở lại IMT mà quyết định chơi cho TL ở mùa giải kế tiếp

Trích dẫn từ những nguồn tin thân cận của IMT và Reignover, bản báo cáo khẳng định tuyển thủ người Hàn Quốc và người chơi hỗ trợ Adrian "Adrian" Ma đều đã có cuộc trao đổi với TL vào hồi tháng 9. Adrian mới đây đã đặt bút ký vào bản hợp đồng thi đấu cho Phoenix1, trong khi IMT cũng thông báo Reignover sẽ rời đội để “theo đuổi những cơ hội mới” nhưng chưa tiết lộ thêm bến đỗ mới của cựu tuyển thủ của Fnatic.

Chúng tôi muốn cám ơn Reignover cho sự nỗ lực không biết mệt mỏi trong suốt quãng thời gian của mình ở đội; anh ấy là một thành viên quan trọng của Immortals đã giúp chúng tôi có mặt ở LCS và cạnh tranh trong suốt giải đấu Mùa Xuân và Mùa Hè”, bản thông báo chính thức của IMT đề cập. “Thành công của chúng tôi ở vòng bảng (LCS Bắc Mỹ) sẽ không có được nếu không có anh ấy và chúng tôi không mong gì hơn ngoài những điều tốt nhất trong mục tiêu ở giai đoạn thi đấu chuyên nghiệp tiếp theo của anh.

Trong suốt vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016, Reignover có được KDA trung bình 5.51 – cao thứ hai tại giải đấu. Anh sử dụng Rek’Sai trong 16 trận ở giải đấu Mùa Hè – nhiều hơn 1/3 số lần lựa chọn ở vòng bảng.

Theo cơ sở dữ liệu về hợp đồng của Riot, toàn bộ năm thành viên trong đội hình chính thức bên phía IMT ở mùa giải 2016 đã không ký thêm hợp đồng với tổ chức, chính Adrian và Reignover đều xác nhận họ sẽ gia nhập đội tuyển khác.

Ở một diễn biến liên quan, xạ thủ Jason "WildTurtle" Tran đã tạm thời đảm nhiệm vị trí này trong đội hình Team SoloMid tại IEM Oakland Mùa XI, nhưng nhà ĐKVĐ LCS Bắc Mỹ vẫn chưa công bố kế hoạch có sử dụng anh ở giải đấu Mùa Xuân 2017 hay không.

2016 (Theo theScore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận