Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Martin "Rekkles" Larsson, xạ thủ của Fnatic, đã được bình chọn là MVP LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018. Riot Games công bố thông tin này ngay trước khi trận Chung kết LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018 giữa Fnatic vs G2 Esports diễn ra cách đây ít phút.

Rekkles cũng là tuyển thủ thứ hai trong lịch sử giải đấu giành “cú đúp” danh hiệu MVP sau cựu đi rừng của G2, Kim "Trick" Gang-yun, người đã làm được điều này xuyên suốt mùa giải 2016.

Đây cũng đánh dấu lần thứ ba Rekkles đoạt MVP của mùa giải, sau LCS Châu Âu Mùa Hè 2014 & Mùa Xuân 2017.

Không còn phải nói quá nhiều về Rekkles khi anh chính là tuyển thủ quan trọng nhất của Fnatic trong tất cả các mùa giải và luôn đứng sau mỗi thành công của đội tuyển.

Rekkles và phần còn lại của Fnatic đã khép lại giai đoạn vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018 ở vị trí dẫn đầu BXH nhờ hệ số 14-4. Được đặc cách không phải tham dự vòng đấu đầu tiên của vòng play-off, Fnatic đã hủy diệt Team Vitality 3-1 ở trận Bán kết và tái ngộ với G2 ở trận Chung kết.

Rekkles cùng các thành viên của Fnatic trên chuyến bay di chuyển tới Copenhagen, Đan Mạch - địa điểm tổ chức trận Chung kết LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018

Theo Riot, chỉ có 4/41 phiếu bầu không lựa chọn Rekkles là MVP của mùa giải – khiến cho xạ thủ sinh năm 1996 chiếm 86% tỷ lệ phiếu bầu và trở thành tuyển thủ có thứ hạng cao nhất trong cuộc chạy đua này. Cũng theo Riot, người bỏ phiếu thuộc Fnatic không được phép bầu chọn cho tuyển thủ của đội họ.

Không có bất cứ xạ thủ nào tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018 sở hữu chỉ số thống kê ấn tượng như Rekkles. Đội trưởng của Fnatic có hệ số KDA, tỉ lệ tham gia hạ gục và nhiều thứ khác…cao nhất và không có bất cứ xạ thủ nào tiệm cận với những gì mà Rekkles đã làm được kể từ khi giải đấu khởi tranh vào cuối tháng 01.

Rekkles và Fnatic hiện đang dẫn trước G2 với tỉ số 1-0 và đang tạm chiếm lợi thế trong trận Chung kết LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018, nơi họ đặt mục tiêu buộc phải thắng để đòi lại ngôi vương từ chính đối thủ đã chiếm giữ trong suốt hai mùa giải đã qua.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận