Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Xạ thủ siêu sao Rekkles sẽ không còn khoác lên mình màu áo cam-đen - theo thông cáo báo chí được đăng tải trên trang chủ Fnatic vào sáng nay (18/11).

Vài giờ trước, Martin ‘Rekkles’ Larsson đã thông báo với chúng tôi về quyết định ký hợp đồng với một team khác ở kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải”, trích lược thông cáo. “Sau nhiều tháng thảo luận, hợp đồng của anh ấy đã kết thúc, đặt dấu chấm hết cho tám năm với gần 600 games trong màu áo cam-đen.

Rekkles đã gặt hái được nhiều thành công khi trở thành tuyển thủ gắn bó với Fnatic lâu nhất lịch sử.

Sau khi ký hợp đồng gia hạn thêm ba năm vào năm 2017, xạ thủ này đã cùng với Fnatic chơi trận Chung kết Chung kết Thế giới đầu tiên kể từ Mùa 1. Đáng tiếc là họ đã để thua Invictus Gaming với tỉ số 0-3 và phải nhìn đối thủ đăng quang tại CKTG 2018.

Fnatic được cho là đã giữ chân thành công hỗ trợ Hylissang thêm một năm nữa. Cặp đôi đường dưới Rekkles-Hylissang được coi là xương sống của Fnatic tại CKTG 2020. Nhưng sau thất bại trước ứng viên vô địch Top Esports - lần đầu tiên một đại diện LEC thua ngược tại 10 kỳ CKTG - Fnatic đã buộc phải dừng chân tại vòng Tứ kết.

Fnatic nói riêng và châu Âu nói chung đã không thể cân bằng thành tích sau hai lần liên tiếp có mặt tại Chung kết CKTG. Dù thể hiện tốt tại giai đoạn Vòng Bảng nhưng Fnatic lại không thể tiến xa ở giải đấu LMHT lớn nhất trong năm vừa được tổ chức tại Thượng Hải.

Tổ chức tiết lộ rằng mặc dù đã “đưa ra lời đề nghị lớn nhất mà Fnatic từng dành cho một tuyển thủ” nhưng Rekkles vẫn quyết tâm ra đi tìm kiếm thử thách mới.

Không dựa vào tài chính”, Rekkles chỉ muốn gặt hái danh hiệu vô địch quốc tế mà anh còn thiếu trong suốt sự nghiệp thi đấu LMHT chuyên nghiệp.

Sau Perkz, Rekkles rời đi ảnh hưởng sâu rộng tới bối cảnh cạnh tranh tại LEC, làm thay đổi cục diện màn đối đầu trực tiếp giữa hai “ông lớn” Fnatic vs G2 Esports từ năm 2016.

Ở góc nhìn khác, di sản của LEC sẽ được tiếp nối bởi một thế hệ khác, trẻ trung và giàu nhiệt huyết hơn những người đàn anh. Cùng chờ xem!

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận