E-sport >>
LMHT: Rekkles nhường suất dự All-Star Las Vegas cho đồng đội tại Fnatic
- LMHT: Cập nhật tin tức ngày 26/10 – Ngọc Thu Thập Hắc Ám tiếp tục bị mổ xẻ
- LMHT: Karma làm lại sở hữu cơ chế độc đáo chưa từng có trong game
- LMHT: Doublelift, Sneaky, Rekkles và Caps sẽ có mặt tại All-Star Las Vegas
- LMHT: Cập nhật tin tức ngày 25/10 – Cận cảnh biểu tượng phần thưởng mùa giải 2018
- LMHT: Bang sẽ cùng Sneaky cosplay cặp Xayah-Rakan nếu có mặt tại All-Star Las Vegas
- LMHT: Tất tần tật những thay đổi quan trọng nhất ở Tiền Mùa Giải 2019
- LMHT: Cập nhật tin tức ngày 24/10 – 05 skins mới, Phép Dịch Chuyển được buff
- LMHT: Chi tiết bản cập nhật 8.21 - Zoe mạnh khủng khiếp, Kai'Sa bị nerf
- LMHT: BLV nổi tiếng Quickshot rời CKTG 2018 do mắc việc gia đình
Martin “Rekkles” Larsson chắc chắn là xạ thủ nổi tiếng nhất trong lịch sử LCS Châu Âu. Rekkles sở hữu một lượng fan quốc tế đông đảo và ngay cả đội tuyển anh đang phục vụ, Fnatic, cũng đã có mặt trong top 4 CKTG 2018.
Kết quả bầu chọn hai tuyển thủ đại diện LCS Bắc Mỹ/Châu Âu tham dự All-Star Las Vegas
Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Rekkles giành chiến thắng trong cuộc bầu chọn tuyển thủ đại diện LCS Châu Âu tham dự All-Star Las Vegas 2018 – theo kết quả được Riot Games công bố vào hôm qua (25/10).
Dù là một trong hai tuyển thủ có vinh dự này, nhưng Rekkles sẽ từ chối tham gia sự kiện, theo đoạn tweet ngắn ngủi được anh đăng tải ngay sau khi có kết quả bầu chọn. Thay vào đó, đội trưởng của Fnatic đã tiến cử người đồng đội Mads “Broxah” Brock-Pedersen thay thế anh.
Viết trên trang Twitter cá nhân, Broxah vui vẻ chấp nhận và anh sẽ cùng với đường giữa của Fnatic là Rasmus “Caps” Winther là hai tuyển thủ trong đội hình Siêu Sao LCS Châu Âu tới với All-Star Las Vegas.
“Sáng nay, Rekkles hỏi tôi có muốn thế chỗ anh ấy tham gia All-Star Event hay không khi tôi xếp hạng ba ở đợt bầu chọn vừa rồi”, Broxah viết. “Rõ ràng là không thể từ chối với lời đề nghị này, và tôi đang rất biết ơn anh ấy khi đã yêu cầu fan hâm mộ bầu chọn cho những người đồng đội và giờ tôi quyết định thế chỗ anh ấy.”
Đây quả là một tin không hề vui vẻ gì với những người muốn thấy Rekkles trên sân khấu All-Star Las Vegas, nhưng quyết định đã được đưa ra.
Vào ngày 17/10 vừa qua, Rekkles nói với fan rằng hãy bỏ phiếu cho đồng đội tại Fnatic thay vì anh ấy trong cuộc đua đến All-Star Las Vegas. Điều này không có nghĩa là Rekkles không hào hứng với giải đấu LMHT quốc tế cuối cùng trong năm, nhưng rõ ràng anh đã cân nhắc kỹ càng trước khi xin rút lui.
Vắng Rekkles, Fnatic vẫn có hai thành viên đến với All-Star Las Vegas
Thực tế cả Rekkles lẫn Caps đều áp đảo phần còn lại để giành chiến thắng trong cuộc bầu chọn vừa qua. Họ đang là những ngôi sao của đội tuyển số một LMHT châu Âu trong năm 2018 và cũng đang có cơ hội lớn giành chức vô địch CKTG 2018 tại Hàn Quốc.
Tuần vừa qua, Fnatic đã đánh bại EDward Gaming của LPL Trung Quốc với tỉ số 3-1 để lần thứ hai trong lịch sử có mặt tại vòng Bán kết ở một kỳ CKTG. Nếu có thể tiếp tục vượt qua Cloud9 vào lúc 15g00 ngày 28/10, Fnatic sẽ lần thứ hai giành quyền chơi trận Chung kết CKTG kể từ Mùa 1.
ABC (Theo Dot Esports)

PUBG chuyển sang free-to-play từ tháng sau
Cửu Long Tranh Bá hồi sinh tại Việt Nam vào ngày 05/5
LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
-
LMHT: Doublelift, Sneaky, Rekkles và Caps sẽ có mặt tại All-Star Las Vegas
-
LMHT: 29 bức ảnh ‘đắt’ nhất CKTG 2018
-
LMHT: Lịch trình chi tiết giải đấu All-Star Las Vegas 2018
-
LMHT: Zeros dùng Tốc Biến Ma Thuật để solo thắng tân binh của TSM
-
LMHT: Có quá nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi bạn tại Siêu Sao Đại Chiến 2018
-
LMHT: Zeros và Artifact là hai tuyển thủ trong đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2018