Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như thông tin chúng tôi đã đưa, thần đồng Rekkles đang muốn quay trở về Fnatic sau khi đội tuyển này vô địch LCS Bắc Mỹ cách đây ít ngày và có vẻ như người thế chỗ của anh trước đây đã lọt vào tầm ngắm của đội tuyển Gambit Gaming

Martin “Rekkles” Larsson

Nếu như Rekkles là xạ thủ thần đồng của Fnatic, thì StreeelBack lại là người hùng bất đắc dĩ của Fnatic trong danh hiệu vô địch LCS Bắc Mỹ mùa Xuân 2015 vừa qua. Như các bạn đã biết, trước đó Rekkles và 3 game thủ khác đã quyết định ra đi vì thành tích "lè tè" của Fnatic tại chung kết thế giới mùa 4. Cũng vì lẽ đó, đội tuyển Fnatic đã buộc phải chiêu mộ xạ thủ vô danh SteeelBack về đội hình để lấp đầy khoảng trống cho các giải đấu đầu tiên của năm 2015. Và những thành công của Fnatic trong giai đoạn hiện tại nhờ một phần công sức không hề nhỏ của SteeelBack đã gián tiếp đẩy anh ra khỏi đội tuyển vì Rekkles muốn trở về mái nhà xưa. 

Pierre "steeelback" Medjaldi

Như đã dự báo từ trước, SteeelBack đã sẵn sàng chuẩn bị tâm lý cho anh khi Rekkles muốn trở về. Vì anh ấy biết, HVL Deilor của Fnatic sẽ chắc chắn sẽ "để dành" một suất thi đấu chính thức cho xạ thủ Rekkles và điều may mắn nhất bây giờ mà SteeelBack có được, là anh vấn sẽ khoác áo Fnatic thi đấu trong vai trò xạ thủ tại giải đấu MID-season Invitational 2015 (MSI). Mặt khác, trong giải đấu LCS Bắc Mỹ vừa qua, lượng sát thương gây của Steelback chỉ đứng vị trí thứ 3 toàn đội và một xạ thủ như vậy thực sự không thể trở thành một mối đe dọa quá lớn.

Không để SteeelBack phải 'chần chừ' trong việc lựa chọn bến đỗ mới của mình, Gambit Gaming và Fnatic đã có được một thỏa thuận trước khi MSI diễn ra, đó là anh sẽ về thay thế cho vị trí Edward trong đội hình chính. Đội tuyển Gambit Gaming nhận thấy rằng kỹ năng và tư duy chiến thuật của SteeelBack khá phù hợp với người hỗ trợ Jebus, nhưng họ vẫn cần thêm thời gian thử nghiệm với cặp đôi này sau khi giải đấu MSI kết thúc.

Minh Vũ (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận