Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

 Rengar đã trải qua các đợt làm lại nhiều hơn bất kể vị tướng nào trong LMHT – dĩ nhiên là ngoại trừ Ryze rồi. Và Rengar lại sắp được Riot Games làm mới – nhưng không phải cập nhật lối chơi như bạn đang nghĩ đâu, mà nó chỉ là…hoàn trả lại những thay đổi trước đó, theo bài đăng trên trang diễn đàn LMHT chính thức.

Tuy nhiên, lưu ý rằng, phần lớn những thay đổi trên Rengar xuất hiện ở bản cập nhật 8.4 sắp tới đều mang tính chất thử nghiệm. Điều đó nghĩa là Riot sẽ còn tiếp tục căn chỉnh lại chúng dù đã phát hành ở tất cả các máy chủ LMHT trên toàn cầu.

Người chơi LMHT đang kêu gọi Riot đưa trở lại kỹ năng  Tàn Ác (Q) hồi cuối năm 2016 quay trở lại, và có vẻ như no sắp thành hiện thực. Một trong những phần quan trọng nhất của đợt làm lại này là đưa Q cũ quay trở lại đòn tấn công cơ bản cường hóa , bao gồm cả cơ chế tái tạo đòn đánh thường – thứ đã từng là điểm nổi trội trong lối chơi của Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh.

Nội tại của Rengar,  Dây Chuyền Răng Nanh, cũng được chỉnh sửa – và giờ nó cung cấp thêm STVL và SMPT theo thời gian, thay vì chỉ chút ít STVL cộng thêm như trước.

Tầm nhảy của Nội tại chỉ còn lại một nửa, đó là một thay đổi giảm sức mạnh, nhưng nếu so với những gì kỹ năng Q có thể làm được thì Rengar vẫn rất mạnh.

Thay đổi lớn tiếp theo mà người chơi LMHT cần đặt biệt chú ý liên quan tới chiêu cuối  Khao Khát Săn Mồi (R), Khoảng cách để người chơi có thể phát hiện Rengar giảm đáng kể từ (2000-4000) xuống còn 1600 đơn vị - một buff tương đối chất lượng.

Trong khi đó, khoảng cách để Rengar theo sát và vồ bắt con mồi cũng tăng lên chút ít ở cấp độ đầu tiên, nhưng lại giảm xuống khi đạt cấp tối đa. Tốc độ di chuyển cũng gia tăng từ 40% lên thành 40-60% phụ thuộc vào cấp độ. Và khi nhảy vào mục tiêu, Rengar sẽ gây thêm sát thương thay vì chỉ tung ra đòn đánh chí mạng như hiện tại.

Tổng quan về Rengar mới: Riot nerf khoảng cách nhảy của Nội tại nhưng lại tăng sức mạnh đáng kể cho chiêu cuối và Q. Và vì vậy, những fan hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào đợt làm lại/hoàn trả sắp tới đây sẽ tăng tiến một lượng sức mạnh đáng kể cho Rengar.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận