Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Riot buff ‘nóng’ Ezreal và Đá Vạn Năng, nerf Huyết Đao

Gnar_G | 22/11/2019 10:25 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Các lỗi liên quan đến bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi, Fiddlesticks và Vũ Điệu Tử Thần cũng đã được sửa.

Dù nhiều người chơi đang tỏ ra hào hứng thử nghiệm những điều mới mẻ ở Tiền Mùa Giải 2020 thông qua bản cập nhật 9.23 ra mắt máy chủ LMHT Việt Nam vào hôm qua, nhưng có rất nhiều vấn đề đã xảy ra. Nó buộc Riot Games phải tung ra bản vá “nóng” vào rạng sáng nay (22/11) để khắc phục các vấn đề còn tồn đọng.

Theo đó,  Ezreal và Ngọc Siêu Cấp mới  Đá Vạn Năng (thay thế Đạo Chích) đã được gia tăng sức mạnh, Ngược lại, trang bị mới  Huyết Đao cùng bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi lại bị nerf để cân bằng metagame.

Việc Đạo Chích bị xóa bỏ vĩnh viễn dã để lại một khoảng trống mênh mông cho nhiều vị tướng từng phụ thuộc nhiều vào Ngọc Siêu Cấp này – và Ezreal là một ví dụ điển hình. Và dù đã xác nhận không chỉnh sửa bất cứ vị tướng nào ở bản 9.23 để tập trung giải quyết chúng trong bản cập nhật sau nhưng Riot đã phá luật với Nhà Thám Hiểm.

Mất đi sự lựa chọn Đạo Chích, Ezreal được tăng máu/năng lượng/hồi năng lượng cơ bản một cách đáng kể. Nhưng điểm nhấn lại nằm ở Phát Bắn Thần Bí (Q) khi sát thương của kỹ năng này được tăng thêm ở cả năm cấp độ, 15-115 lên 20-120.

Ngọc Siêu Cấp mới của Tiền Mùa Giải 2020 cũng đang không hoạt động như mong muốn của nhà phát triển. Đá Vạn Năng có khả năng sẽ xoay ra nhiều loại Ngọc Siêu Cấp khi ở ngoài giao tranh, cho phép các vị tướng thừa hưởng sự đa dụng từ nó.

Và để tối ưu hóa điều đó, Riot đã giảm thời gian hồi lại khi xoay mỗi loại Ngọc Siêu Cấp – từ 8-4 xuống 7-3 giây với tướng cận chiến và từ 12-8 xuống 11-7 với tướng đánh xa. Nói tóm lại, thời gian hồi của Đá Vạn Năng được giảm 1 giây ở mọi cấp độ so với trước đó.

Trang bị Sát Lực mạnh vượt tầm kiểm soát, Huyết Đao, cho người chơi quá ít cơ hội để khắc chế. Nội tại DUY NHẤT – Săn Máu tăng cả Sát Lực lẫn tốc độ đánh khi ở gần chỉ một tướng địch.

Riot đã buộc phải thay đổi bằng cách giảm tốc độ đánh nhận thêm từ 40-100% xuống 20-80% và tăng giá tiền hợp thành lên 100 Vàng.

Đội ngũ phát triển cũng cho hay bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi đã không hoạt động như dự tính. Trên lý thuyết, bùa lợi này sẽ hạ gục đối thủ khi chúng có lượng máu thấp hơn 20% sau 0.5 giây. Nhưng thực tế lại chỉ ra rằng đôi khi nó còn hạ sát kẻ địch còn hơn 50% máu.

Bản vá “nóng” hôm nay đã giải quyết vấn đề đó, giúp bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi tính toán chính xác ngưỡng hạ gục là 20% máu tính tất cả các loại kháng.

Và giờ thì bạn đã có thể tiếp tục trải nghiệm Tiền Mùa Giải 2020 khi Riot đã khắc phục tất cả những sự cố, vấn đề nổi cộm trên bề mặt.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận