Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Riot cân nhắc tước bỏ khả năng hồi sinh của Aatrox ở bản 9.12

2016 | 04/06/2019 10:51 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Quỷ Kiếm Darkin cần bị nerf và Riot đang cân nhắc tới nhiều trường hợp.

Sau buổi trao đổi trực tuyến với cộng đồng trên Twitter vào hôm qua (03/6) để thảo luận về những thay đổi về cân bằng metagame, Riot Game đã hé lộ dự định chỉnh sửa những vị tướng mạnh ở thời điểm hiện tại.

Một trong số đó là  Aatrox khi mà Quỷ Kiếm Darkin gần như chắc chắn sẽ đánh mất cơ chế quan trọng bậc nhất của hắn ta ở bản cập nhật 9.12 sắp tới.

David “Repertoir” Capurro, Trưởng Đội Cân bằng Game của Riot, viết trên Twitter rằng anh ta đang cân nhắc việc loại bỏ cơ chế hồi sinh của chiêu cuối,  Chiến Binh Tận Thế - có vai trò to lớn trong việc định hình lối chơi và biến Aatrox trở thành một vị tướng mạnh ở cả Xếp Hạng Đơn lẫn đấu trường chuyên nghiệp.

Ở bản cập nhật 9.9 hồi đầu tháng trước buộc Aatrox phải tham gia hạ gục một tướng địch trong thời gian tác dụng của Chiến Binh Tận Thế mới nhận được hiệu ứng hồi sinh

Giai đoạn đầu (của Aatrox) có vẻ như mạnh hơn tưởng tượng trong Xếp Hạng Đơn và nếu hắn ta sở hữu chiêu cuối R hay ho không có hồi sinh thì có lẽ tốt hơn cho trận đấu”, Repertoir chia sẻ. “Mặc dù vậy, chúng ta sẽ cùng chờ xem. Đây chưa phải là quyết định cuối cùng.

Riot đang muốn thay đổi thời gian hồi chiêu của Nội tại, giảm khả năng hồi phục và xóa bỏ hồi sinh của chiêu cuối mà Aatrox đang sở hữu

Aatrox là một trong số những vị tướng được Repertoir gắn mác “overpowered” dựa trên sự phổ biến của vị tướng này ở tất cả các cấp độ chơi. Aatrox thể hiện tốt ở cả đường trên, đi rừng, đường giữa – theo biểu đồ được Repertoir công bố.

Phản ứng của cộng đồng về những thay đổi dự kiến trên Aatrox đang rất nhiều chiều. Nhiều người cho rằng hồi sinh là một phẩm chất đặc trưng của Quỷ Kiếm Darkin và nó cho họ một phần thưởng thú vị khi tham gia hạ gục kẻ địch.

Hãy nhớ rằng, Riot sẽ không vội vàng biến đây trở thành thay đổi chính thức mà sẽ thử nghiệm một thời gian trên máy chủ nội bộ. Hiện nó vẫn chưa được nhà phát triển LMHT đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE.

Dù có thể nào đi chăng nữa, thì Aatrox vẫn đang quá mạnh và chắc chắn sẽ phải gánh chịu những hiệu chỉnh bất lợi trong tương lai gần.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận