Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau khi công bố chính thức ngày khai mạc CKTG Mùa 2015 vào đầu tháng 10, Riot lại tiếp tục đem đến cho người chơi LMHT một giải đấu không hề thua kém về mặt sức hút: 2015 All-Star Event (ASE).

All-Star 2014 được tổ chức ở Paris (Pháp) là một giải đấu rất thành công của Riot.

ASE sẽ đem đến những bất ngờ cho người hâm mộ LMHT với những trận đấu ở đẳng cấp cao nhất, các màn đối đầu 1v1 đỉnh cao, các đội hình do fan lựa chọn, các chế độ chơi vui nhộn cùng việc trộn lẫn đội hình bao gồm các tuyển thủ ở nhiều khu vực khác nhau…

2015 là năm đánh dấu sự phát triển về quy mô tổ chức các giải đấu LMHT mang tầm cỡ quốc tế của Riot Games bên ngoài diễn biến của CKTG.

Trước khi giai đoạn Mùa Hè được diễn ra, đã có một giải đấu đầy tính cạnh tranh và hấp dẫn bậc nhất: Mid-Season Invitational (tạm gọi là Chung Kết Giữa Mùa) được tổ chức tại Tallahassee vào tháng Năm.

Sau CKTG, Riot tiếp tục đem đến ASE được tổ chức ở trường quay hoàn toàn mới của giải đấu LCS Bắc Mỹ ở Los Angeles từ 10-13/12. ASE sẽ kết nối người hâm mộ LMHT từ khắp nơi trên toàn thế giới một không gian đậm chất thể thao điện tử ở một trường quay có sức chứa khổng lồ và được mệnh danh là “một nhà hát” thực thụ…

Được phát triển và nâng cấp từ format của All-Star 2014, người hâm mộ sẽ bỏ phiếu trong 5 tuyển thủ để họ đại diện cho các “dream team” của 5 khu vực hàng đầu của bộ môn LMHT, bao gồm: LCS Bắc Mỹ, LCS châu Âu, LCK Hàn Quốc, LPL Trung Quốc và LMS Đài Loan.

Với việc đội vô địch IWC được đưa vào, ASE sẽ có 6 đội được phân thành hai bên Đội Lửa và Đội Băng tùy thuộc vào màn thể hiện của các khu vực ở CKTG. Các đội sẽ đấu với nhau để có được danh tiếng, niềm vui cùng với những phần thưởng giá trị.

Đội Lửa và Đội Băng ở 2015 ASE sẽ gọi tên những cao thủ hàng đầu nào đây?

Giai đoạn bỏ phiếu trên toàn thế giới sẽ được chính thức mở ra vào tháng 11. Từ nay cho đến khi giải đấu ASE chính thức diễn ra, GameSao sẽ liên tục thông tin tới độc giả những diễn biến đáng chú ý nhất.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận