Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Riot Games vừa công bố những thông tin ban đầu về các kỳ CKTG 2019, 2020 và 2021 trên các kênh chính thống cách đây ít phút.

Những gì chúng ta được biết là:

CKTG 2019 sẽ được tổ chức tại châu Âu

Trong khi những thông tin chi tiết vẫn chưa được hé lộ, thì có một điều chắc chắn là giải đấu LMHT số một hành tinh sẽ diễn ra tại Paris, Pháp.

Năm sau, CKTG sẽ trở lại châu Âu, bốn năm sau kỳ CKTG cuối cùng tại được tổ chức tại châu Âu ở Berlin, Đức”, trích lược thông báo của Riot. “Trong khi các thành phố tổ chức các vòng đấu cũng như những thông tin chi tiết sẽ sớm xuất hiện, thì trận Chung kết CKTG 2019 sẽ diễn ra tai Kinh đô Ánh sáng, Paris, Pháp ở AccorHotels Arena.

AccorHotels Arena từng tổ chức các trận đấu quan trọng nhất của LCS Châu Âu Mùa Hè 2017 vào đầu tháng 9 năm ngoái

CKTG 2020 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc

Sau thành công về số lượng khán giả ở năm 2017, Riot nhận ra khu vực Trung Quốc đóng góp một số lượng game thủ cũng như fan hâm mộ LMHT đông đảo và nhiệt thành. Để thúc đẩy cộng đồng LMHT tại quốc gia này, Riot quyết định tiếp tục lựa chọn quốc gia đông dân nhất thế giới là địa điểm đăng cai CKTG 2020.

Trong suốt CKTG 2017 tại Trung Quốc, chúng tôi đã đạt được những cột mốc quan trọng về số lượng người xem (đủ để) cạnh tranh với những sự kiện thể thao truyền thống khác”, Riot giải thích.

Hơn 80 triệu người đã theo dõi vòng Bán kết, và một lượng lớn khán giả với 40,000 fans đã lấp kín SVĐ Quốc gia Bắc Kinh (Tổ Chim) ở trận Chung kết. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp nối thành công đó tại CKTG 2020, đây sẽ là một năm đáng nhớ với eSports của LMHT khi chúng tôi đem tới kỳ CKTG thứ 10 đến với một trong những lượng fan đông đảo và nhiệt thành nhất.

CKTG 2020 sẽ được tổ chức tại Bắc Mỹ

Bắc Mỹ đã từng tổ chức 3/8 kỳ CKTG đã qua, và 2021 sẽ là lần thứ tư giải đấu này quay lại đây.

Bởi LCS Bắc Mỹ đang tiếp tục tăng trưởng và phát triển cùng với các đối tác, chúng tôi rất vui mừng khi quay trở lại khu vực này vào năm 2021”, Riot đề cập.

Với những fan hâm mộ sống bên ngoài khu vực này, chúng tôi mong muốn chia sẻ thông tin về một vài quốc gia mới mà chúng tôi sẽ ghé thăm cùng các sự kiện toàn cầu – như Mid-Season Invitational hay All-Star Event – trong tương lai!

Trái ngược với thói quen thông báo địa điểm tổ chức CKTG vào đầu năm, lần này, Riot lại thực hiện khi mà giải đấu vẫn còn chưa hạ màn. Rõ ràng, họ có lý do riêng.

Chúng tôi muốn bảo đảm rằng những trải nghiệm taị sự kiện của chúng tôi phải là hàng đầu trong giới thể thao”, nhà phát triển của LMHT khẳng định. “Bằng cách tạo ra thêm thời gian cho sự kiện toàn cầu có chu kỳ thường niên, chúng tôi cung cấp cho fan hâm mộ, các tuyển thủ và đối tác thêm thời gian để lên kế hoạch. Chúng tôi tin tưởng rằng đây là một bước đi quan trọng giúp chúng tôi mở khóa nhiều giá trị hơn cho tất cả những người tham gia vào các sự kiện của chúng tôi trên toàn thế giới.

Đừng quên trận Chung kết CKTG 2018 giữa Fnatic vs Invictus Gaming sẽ diễn ra vào lúc 15g00 ngày kia (03/11). Trước đó khoảng nửa giờ đồng hồ, buổi lễ bế mạc sẽ diễn ra với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ cùng bài hát chủ đề RISE.

ABC (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận