Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Màn ra mắt của  Cho’Gath trùng hợp với thời điểm Riot Games phát hành LMHT vào năm 2009. Do đó, không quá bất ngờ khi Quái Vật Hư Không là vị tướng già cỗi bậc nhất sau gần 10 năm chưa qua một lần làm lại nào.

Video cinematic đầu tiên của LMHT đã có sự xuất hiện của Cho'Gath

Cho’Gath có dáng vể khệ nệ, nặng nề - hiệu ứng cử động chưa được chau chuốt trong LMHT. Và khi mà Riot tiếp tục mở rộng danh sách các vị tướng được thiết kế lại, khá ngạc nhiên khi Cho’Gath lại không có tên?!

Nhưng giờ thì chính Riot cũng phải cảm thấy “chướng mắt” với Cho’Gath – không đến nỗi tồi tệ như  Mordekaiser – nhưng đã đến lúc để thay đổi, theo bài viết trên trang diễn đàn chính thức của LMHT.

Riot không nghĩ rằng Cho’Gath cần một đợt “đại tu” về hình ảnh ngay lúc này, nhưng buộc phải làm gì đó với các kỹ năng.  Rạn Nứt (Q) chưa chứng tỏ được sự hoành tráng của nó và cả  Tiếng Gầm Hoang Dã (W) như là một trò đùa với đám sóng điện chứ không đủ để khiến kẻ địch hoảng sợ…

Cho'Gath đã trải qua một lần nâng cấp hình ảnh

Đợt làm lại trên quy mô nhỏ của Cho’Gath có thể sẽ xuất hiện sớm nhất ở bản cập nhật 8.3 – vào tuần sau – và đây chưa phải những thay đổi cuối cùng.

Video Tiêu Điểm Tướng Cho'Gath được Riot đưa lên YouTube vào tháng 12/2011

Có nhiều vị tướng khác cũng đã được lên kế hoạch làm lại ở mùa giải 2018, và theo Riot, họ sẽ không chỉ cập nhật kỹ năng của chúng. Đó có thể là Splash Art (hình nền) hoặc giọng lồng tiếng…

Dù gì đi chăng nữa, Riot vẫn nói rằng, “tất cả đều theo kế hoạch”. Nên chúng ta có thể hy vọng vào những kỹ năng đẹp mắt kèm hiệu ứng mới lạ và giọng lồng tiếng thu hút của Cho’Gath sẽ sớm ra mắt.

Kích cỡ của Cho'Gath đời đầu còn to hơn của Baron

Thành thực mà nói thì Cho’Gath hiện tại đã là tệ nhất có thể rồi. Nên nếu có bất cứ thay đổi gì thì nó cũng được coi là một sự cải tiện đáng khen ngợi từ phía Riot.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận