Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Riot đã chịu cập nhật Death Recap sau gần một thập kỷ chờ đợi

2016 | 21/06/2019 10:38 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Bảng Chi Tiết Hạ Gục mới, ra mắt ở bản 9.14, sẽ “chính xác, hữu ích, dễ đọc và giúp bạn dễ dàng thích nghi với những gì đối phương ném vào bạn.”

Riot Games đã đem tới nhiều thông tin quan trọng thông qua đoạn video kéo dài tám phút đồng hồ được đăng tải trên kênh YouTube chính thức vào tối qua (20/6).

Death Recap hay còn gọi là Bảng Chi Tiết Hạ Gục từ lâu đã không cho thấy sự chính xác kể từ khi được gắn chặt với các trận đấu LMHT từ Mùa 3 (2013) đến nay.

Dù nhà phát triển đã thực hiện hàng tá các thay đổi lớn nhỏ nhưng nó chưa bao giờ đáp ứng được yêu cầu cơ bản của người chơi. Và sau bảy năm, Riot đang quyết tâm sửa sai bằng hành động thiết thực.

Sau gần một thập kỷ phải nhận 500 sát thương từ Tốc Biến, có thật đó nhé thì rốt cuộc chúng tôi cũng sẽ cập nhật cho Bảng Chi Tiết Hạ Gục”, trích lời “New001”, Trưởng Nhóm Sản xuất của Riot, trong video.

Mục tiêu của lần cập nhật này khá đơn giản – chúng tôi muốn Bảng Sát Thương chính xác, hữu ích, dễ đọc và giúp bạn dễ dàng thích nghi với những gì đối phương ném vào bạn.

Riot cho biết họ sẽ đưa Death Recap mới lên máy chủ thử nghiệm PBE ở bản cập nhật tiếp theo trước khi sẵn sàng đưa lên server chính thức. Nếu không có gì thay đổi, Bảng Chi Tiết Hạ Gục được làm mới sẽ đi cùng với bản cập nhật 9.14 – sau đây một tháng.

Bên cạnh Bảng Chi Tiết Hạ Gục, một phiên bản client mới mẻ, hiện đại hơn cùng chế độ chơi Teamfight Tactics (Đấu Trường Chân Lý) được chờ đợi cũng sắp ra mắt.

2016 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận