Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau Kayn, vị tướng tiếp theo của LMHT dường như đã sẵn sàng. Nó mới chỉ được Riot Games giới thiệu sơ sơ qua bài viết Tình hình Cập nhật Tướng tháng Bảy, nhưng chúng ta đã biết được rất nhiều thông tin quan trọng có liên quan.

Đầu tiên, đây sẽ là một tướng Tiên Phong (Vanguard) mới, nên chúng ta có thể hy vọng gương mặt mới này sẽ không thuộc về lớp Đỡ Đòn đang “nổi như cồn” ở meta hiện tại.

Bài viết cũng đề cập thêm, ý tưởng thiết kế Kayn chịu ảnh hưởng sâu sắc từ bản Cập nhật Thời Đại Thích Khách vào hồi tháng 11 năm ngoái. Nên “tiếp tục với định hướng đó, chúng tôi sẽ áp dụng những gì thu được trong lần Cập nhật Đỡ Đòn vào việc thiết kế một Tiên Phong mới”, Riot mô tả.

Đó có thể là một gợi ý về thời điểm ra mắt tướng mới. Nếu Kayn mất khoảng nửa năm sau Thời Đại Thích Khách để thành hình, thì người chơi LMHT có thể sẽ phải chờ đợi tới cuối năm 2017 để trông đợi sự xuất hiện của tướng Tiên Phong mới.

Vị Tiên Phong mới phải là người đi đầu nơi tiền tuyến và buộc đối thủ chiến đấu theo điều kiện mình đặt ra”, Riot bổ sung thêm thông tin. “Chúng tôi cũng muốn có một vị tướng đủ sức tự thân vận động, với một nội tại cực kỳ độc đáo.

Nói tóm lại, Riot muốn tạo ra một vị tướng mới có thể vừa đảm nhiệm vai trò Đỡ Đòn lại có thể băng cắt vào giữa đội hình địch để buộc đối phương rơi vào thế bị động. Thêm vào đó, tướng Tiên Phong mới phải biết căn thời điểm mở đầu giao tranh chuẩn xác để xả ra các chiêu thức để có được sự thành công nhất định.

Trên thực tế, một trong những mục đích chính của đợt Cập nhật Tiên Phong là thu hút nhiều người chơi các vị tướng Đỡ Đòn vốn có lối chơi nhàm chán, dập khuôn và không cần tư duy nhiều. Vì thế, chúng ta có thể trông đợi vào một vị tướng có độ phức tạp để người chơi phô diễn kỹ năng cá nhân.

Brand có liên quan gì tới vị tướng 138 trong LMHT?

Đó có thể là nam, nữ, sinh vật hoặc quái vật,…nhưng tựu chung lại “vị tướng này sẽ đến từ một trong những khu vực lạnh lẽo nhất Runeterra. Nhớ mặc áo ấm vào nhé!”, Riot kết lại phần giới thiệu về Tiên Phong mới, nghe khủng khiếp cứ như đây là Brand – một linh hồn lửa có nguồn gốc ở Freljord.

Với những gợi ý có phần hạn hẹp do phía Riot cung cấp, chắc chắn chúng ta vẫn cần thêm thời gian để chính Riot “bắn” thêm thông tin thay vì cứ suy đoán mãi như vậy…

Ba Chấm

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận