Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Riot đã tìm ra cách để game thủ bớt phàn nàn về Cua Kỳ Cục

Gnar_G | 24/05/2018 16:07 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Liệu thay đổi nhỏ nhặt này có đem lại hiệu quả?!

Có một thứ vẫn cứ đau đáu trong đầu nhiều người chơi LMHT kể từ sau bản cập nhật 8.10 chính thức xuất hiện. Đó chỉ có thể là  Cua Kỳ Cục!

“Chiếc bánh hamburger nhỏ xinh” giờ có giá trị tối đa đạt 140 Vàng, rất nhiều điểm kinh nghiệm và thậm chí hồi lại cả năng lượng/máu…biến Cua Kỳ Cục trở thành bãi quái rừng giá trị nhất trên bản đồ Summoner’s Rift – thậm chí tương đương với hai loại Bùa Xanh/Bùa Đỏ.

Đường giữa giờ thường có xu hướng đem theo  Phép Bổ Trợ Trừng Phạt để chắc chắn có được phần thưởng từ Cua Kỳ Cục. Ngay cả Hỗ Trợ cũng có thể dùng Trừng Phạt thông qua  Ngọc Siêu Cấp Sách Phép ngay khi có thể. Và nếu để thua trong màn đấu Trừng Phạt với tướng đi rừng địch, bạn chắc chắn sẽ bị thiệt thòi không nhỏ đâu đấy.

Người chơi game thông thường, các cao thủ, giới streamer và nhiều người dùng trên các trang mạng Reddit, Twitter lẫn diễn đàn chính thức của LMHT đều đang kêu ca, phàn nàn về Cua Kỳ Cục mới. Và có vẻ như Riot Games đã lên kế hoạch khắc phục điều này thông qua bài đăng mới nhất trên trang diễn đàn.

Thời gian xuất hiện của Cua Kỳ Cục sẽ được kéo dài thêm để giảm tải áp lực xoay quanh những mục tiêu trung lập. Do đó, trận đấu LMHT sẽ ít phụ thuộc hơn vào người đi rừng, đặc biệt là qua cú Trừng Phạt của họ.

Thông tin này nghe có vẻ ổn thỏa, nhưng khi bạn biết rằng Riot chỉ định tăng thêm 15 giây, một con số không đáng kể, thì nó chỉ giúp ích đôi chút, không quá nhiều nhặn.

Thông thường, cân bằng metagame trên diện rộng thường đem đến những sự nguy hiểm. Và có lẽ vì thế, Riot muốn đảm bảo những thay đổi nhỏ nhặt đem về hiệu quả trước khi tiếp tục chỉnh sửa.

Cũng có thể là do đội ngũ phát triển game cảm thấy Cua Kỳ Cục mới chưa phải là một vấn đề gây nguy hại, ít nhất là ở thời điểm hiện tại, nên không muốn “đại tu” nó.

Dù với nguyên nhân nào đi chăng nữa, đừng hy vọng 15 giây cộng thêm vào quãng thời gian xuất hiện/tái sinh tác động quá nhiều tới lối chơi LMHT khi nó sẽ được chính thức đưa vào cùng bản cập nhật 8.11.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận