Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Riot đang làm series phim ngắn ‘Truyện Kể Runeterra’ để người chơi dễ tiếp cận với cốt truyện

None | 12/01/2020 19:10 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Video đầu tiên sẽ có chủ đề chính xoay quanh Akali và Hội Kinkou tại Ionia.

Riot Games muốn đưa người chơi LMHT đến với nhiều địa điểm khác nhau trong vũ trụ Runeterra bằng việc phát hành các đoạn phim ngắn.

“Truyện Kể Runeterra” là series phim ngắn giới thiệu những vùng đất, khu vực, vị tướng và nhiều nhân vật khác trong cốt truyện LMHT. Chúng sẽ được phát hành vào cuối năm nay – và một trong số đó đã được đại diện Riot xác nhận lấy chủ đề Ionia, xoay quanh câu chuyện của Akali và Hội Kinkou.

Trong đoạn giới thiệu nhanh, Shen và Ạkali đang nói chuyện với nhau. Mắt Hoàng Hôn đặt câu hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu tác động của một kẻ ngoại lại gây ảnh hưởng tới sự cân bằng của vùng đất. Để rồi ngay sau đó, chúng ta được thấy Shen và Akali cùng nhau chiến đấu với một con golem đá.

Greg “Ghostcrawler” Street, Đội Trưởng Đội Sở hữu Trí tuệ của Riot, đã giải thích rằng nhà phát triển muốn tận dụng đợt tung ra Sett để người chơi có dịp khám phá thêm về Ionia. Từ truyện tranh của Zed cho tới series phim ngắn “Truyện Kể Runterra” là quá đủ để người chơi bước vào thế giới diệu kỳ, đẹp dễ và đầy phép thuật.

Ngoài cốt truyện, Riot cũng đưa ra nhiều thông báo quan trọng khác trong tuần đầu tiên của mùa giải 2020 – như Đấu Trường Chân Lý Mobile, tựa game mới Huyền Thoại Runeterra và cả nhiều vị tướng sắp xửa xuất hiện,…

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận