Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Không ai chơi hỗ trợ. Không có gì bí mật khi mà chìa khóa cho việc chờ đợi nhanh khi xếp hàng đấu xếp hạng là phải lấp đầy các vị trí trong đội. Nhưng thời gian hàng chờ thường kéo dài bởi máy chủ phải tìm ra những vị trí mà chẳng ai muốn chơi để lấy vào chỗ trống…Vấn đề này đã tồn tại trong suốt những năm vừa qua. Và giờ, Riot muốn làm điều gì đó để cải thiện nó.

10 vị tướng hỗ trợ được thêm vào trong tháng đặc biệt

Bước đầu tiên? Thêm 10 hỗ trợ vào số lượng tướng miễn phí trong tuần để người chơi có thể thử nghiệm nó cho tất cả các đội hình.

Bước thứ hai? Tạo ra những thay đổi mang tính đột phá ở lối chơi của các tướng hỗ trợ. Riot muốn tướng hỗ trợ lại “ngầu” như thời đỉnh cao.

Bắt đầu từ ngày hôm nay (15/11), một vòng tướng xoay tua mới sẽ xuất hiện với những vị tướng hỗ trợ như Soraka hay Karma (Vel’Koz cũng hoàn toàn có thể đóng vai trò này rất tốt). Thêm vào đó, Zyra, Thresh, Taric, Sona, Nami, Leona, Janna, Braum, Brand và Blitzcrank cũng sẽ được mở miễn phí cho người chơi.

10 tướng hỗ trợ sẽ sẵn sàng cho người chơi lựa chọn trong vòng bốn tuần giúp họ có thêm thời gian thử nghiệm những phong cách khác nhau một cách kỹ càng hơn.

Braum, Thresh và Nami có giá 6300 IP chắc chắn sẽ gây khó cho nhiều người chơi muốn trải nghiệm chúng từ trước. Thực tế là họ thường chơi ở những vị trí khác trong đội nên không thể đổ lỗi hoàn toàn cho giá cả được. Được sử dụng chúng miễn phí trong vòng bốn tuần tới chắc chắn sẽ gia tăng số lượng fan của các vị tướng hỗ trợ. Ngoài ra, cho phép người chơi có cơ hội thử nghiệm nhiều tướng hỗ trợ có thể giúp cho cộng đồng hiểu thêm về vị trí này và giảm đi gánh nặng quá tải ở bốn vai trò còn lại trong hàng chờ xếp hạng…

10 vị tướng xoay tua miễn phí của Tuần 2 - Tiền Mùa Giải 2017

Nhưng các vị tướng này sẽ không miễn phí mãi mãi, và Riot đã công nhận rằng, những thay đổi sâu hơn như thế này là cần thiết. Trong bài đăng công bố sự thay đổi, Andrei “Meddler” van Roon đã chỉ ra lộ trình xuyên suốt năm 2017 của Riot, công ty muốn giải quyết tất cả mọi thứ liên quan đến tầm ảnh hưởng của hỗ trợ hơn thay vì nội tại các vị tướng.

Các nhân viên thiết kế sẽ xem xét lượng Vàng hỗ trợ kiếm được (thường ít nhất trong đội), hệ thống trang bị so với các vị trí khác và Ngọc/Bảng/ Phép Bổ Trợ…Tổng quan, họ muốn người chơi hỗ trợ đưa ra các quyết định có ý nghĩa xuyên suốt những giai đoạn khác nhau trong trận đấu. Và họ muốn dành phần thưởng cho hỗ trợ vì đã làm công việc của mình, bao gồm tất cả các thành tựu có thể tinh chỉnh và ghi được số hệ số KDA cùng chỉ số lính vượt trội…Sau tất cả, hỗ trợ không chỉ có vai trò “ăn cắp” Pentakill của đồng minh.

Hỗ trợ đã có hai món trang bị mới và Lá Chắn Quân Đoàn đã bị sửa lại ở Tiền Mùa Giải 2017

Người chơi hỗ trợ được đánh giá có tầm quan trọng hàng đầu ở những trận đấu có đẳng cấp cao nhất. Nhưng không có câu hỏi nào liên quan tới những thay đổi có thể khiến vai trò này vui vẻ để có nhiều người chơi hơn khi Riot vẫn đang đứng trước nhiều thách thức khó khăn.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận