Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Riot ‘đồng ý rằng không công bằng khi phải đối đầu với Yuumi’

Gnar_G | 03/07/2020 11:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Cô Mèo Ma Thuật sắp phải tương tác nhiều hơn với kẻ địch.

Yuumi rất được ưa chuộng trong LMHT từ khi được ra mắt hồi tháng 5 năm ngoái. Bộ kỹ năng biến Cô Mèo Ma Thuật trở thành một trong những vị tướng khó bị đụng vào người nhất ở đường dưới. Và nếu không bị cản trở, Yuumi có thể xoay chuyển giao tranh bằng khả năng hồi phục đáng nể cùng lượng sát thương lẫn hiệu ứng khống chế cứng từ chiêu cuối.

Thực tế, Riot Games đã thừa nhận Yuumi mạnh hơn so với suy nghĩ của họ trong bài viết Nhật ký Phát triển được đăng tải trên trang chủ vào hôm qua (02/7). Nhưng nhà phát triển LMHT cho rằng đây là vị tướng rất khó để thành thạo.

Chúng tôi đồng ý rằng không công bằng khi phải đối đầu với Yuumi”, Riot nói. “Nhưng điều đó không có nghĩa là Yuumi không nên tồn tại. Nó khiến chúng tôi phải sáng tạo hơn để đảm bảo có đủ một cơ số các cách khắc chế. Trong thực tế, điều này đảm bảo Yuumi phải thoát khỏi sự an toàn nơi đồng minh và thường xuyên tương tác với đối phương.

Điểm độc đáo nhất của Yuumi nằm ở chỗ người chơi không cần tới những thao tác cơ bản trong LMHT như giữ vị trí, né kỹ năng định hướng,…mà vẫn có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Thay vào đó, bạn cần phải tìm hiểu cơ chế kỹ năng hoàn toàn mới của Cô Mèo Ma Thuật - thứ gần như phụ thuộc vào đồng minh xung quanh.

Ví dụ, người chơi Yuumi cần phải biết đâu là thời điểm lý tưởng để nhảy ra khỏi đối tác và kích hoạt Nội tại. Họ cũng cần phải biết ai là mục tiêu thích hợp nhất để gắn vào và gia tăng sức mạnh khi trận đấu trôi về cuối. Ngoài ra, họ cũng cần phải học cách “lái” Mũi Tên Thơ Thẩn (Q) để gây khó cho kẻ địch trên đường.

Yuumi yêu cầu người chơi phải quan sát và phối hợp với đồng đội nhiều hơn để tận dụng tối đa sức mạnh trong giao tranh. Khả năng hồi máu, tạo giáp và chiêu cuối trên diện rộng của Yuumi được coi là động lực lớn giúp các đội tự tin giao tranh tổng.

Hiện vẫn chưa rõ hướng đi sắp tới mà Riot dành cho Yuumi là như thế nào. Tuy nhiên, sau khi Tăng Động (E) tiêu hao nhiều năng lượng đáng kể hơn trước, con mèo đang dần trở thành “phế phẩm” trong meta hiện tại.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận