Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cody “Codebear” Germain, Trưởng Nhóm Sản phẩm cạnh tranh của LMHT, đã thảo luận về tình trạng hiện tại cùng những kế hoạch trong tương lai của Đấu Xếp Hạng ở bài viết được đăng tải trên trang chủ vào đêm qua (01/6).

"Không gì cân não hơn chuỗi thăng hạng đang thắng 2 và thua 2"

Và “có vẻ như” loạt trận phân hạng sẽ bị xóa bỏ từ Tiền Mùa Giải 2021.

Hướng tới mục tiêu cải thiện sự hài lòng về tiến trình cũng như màn thể hiện kỹ năng trong hệ thống của chúng tôi, có vẻ như chúng tôi sẽ loại bỏ chuỗi trận thăng hạng để giảm thiểu sự thất vọng khi bạn biết rằng mình chơi hay”, Codebear nói.

Ngoài việc đem đến thông tin tích cực dành cho nhiều người chơi LMHT thì Codebear còn cho biết đội ngũ phát triển đang để mắt tới hệ thống bảo vệ tụt hạng.

Nếu người chơi có thể thăng hạng mà không cần trải qua chuỗi trận như trước thì quy trình tụt hạng cũng sẽ cần được điều chỉnh phù hợp.

Từ lâu, cộng đồng đã lên tiếng yêu cầu Riot Games phải xóa bỏ chuỗi trận thăng hạng. Chúng được coi là nguyên nhân chính phá hỏng tiến trình Đấu Xếp Hạng của người chơi – nhất là khi họ không gặp may và không thể kiểm soát những vấn nạn phá game, AFK,…

Riot cũng đang lên kế hoạch chỉnh sửa lại hàng chờ bao gồm cả “giới hạn cấp bậc xếp hạng” và “phân loại trình độ kỹ năng” để nâng tầm những chế độ chơi theo đội – như Clash hay Xếp Hạng Linh Hoạt.

Nhiều khả năng chuỗi trận thăng hạng sẽ không còn trong LMHT ở mùa giải kế tiếp nhưng quyết định cuối cùng vẫn chưa được nhà phát triển đưa ra.

Bởi vậy, từ giờ đến hết mùa giải 2020, bạn vẫn cần trải qua những loạt trận đầy may rủi (Bo3 với mỗi Đoàn hoặc Bo5 với các Bậc) nếu muốn thăng tiến trong Đấu Xếp Hạng LMHT.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận