Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

 Syndra,  Annie,  Vel’Koz,  Ahri,  Cassiopeia,  Viktor và  Orianna có thể sắp được hưởng “đặc ân” của Riot Games – theo như thông tin được đăng tải trên trang diễn đàn LMHT mới đây.

Đường dưới của LMHT đang trở thành trọng tâm của sự chú ý kể từ phiên bản 8.11 – khi rất nhiều Xạ Thủ và các trang bị liên quan đến lớp tướng này đều đã bị giảm sức mạnh. Nó đã mở ra cơ hội cho các Đấu Sĩ và Pháp Sư cùng nhiều lớp tướng khác chiếm lấy đường dưới.

Tuy nhiên, đường giữa đang trở thành vấn đề lớn của trò chơi.

Ngoài chiến thuật dồn toàn bộ nguồn lực cho  Karthus,  Master Yi và  Kai’Sa, meta đường giữa đang rất cũ kỹ do hầu hết những thay đổi về năng lượng của bản cập nhật 8.9. Và Riot đang lên kế hoạch cải thiện metagame trở nên lành mạnh, đa dạng hơn trong thờ gian sắp tới.

Thông thường, khi một nhóm các vị tướng đã bị văng ra khỏi meta thì đó có thể do hiệu ứng dây chuyền. Nhưng khi Riot đang dự tính tăng sức mạnh cho những cái tên cụ thể, thì họ tin rằng bản thân chúng đang yếu thế so với phần còn lại trên Đấu Trường Công Lý.

Riot hiện vẫn chưa tiết lộ chi tiết kế hoạch của họ trong bài viết được đăng tải trên trang diễn đàn. Và khi Riot nắm bắt được rõ ràng những gì đang diễn ra, đội ngũ cân bằng sức mạnh sẽ vào cuộc và họ có thể bổ sung thêm những cái tên vào danh sách cần được cải thiện.

Trong số đó, Syndra, Orinna và Vel’Koz đều có khả năng được buff cao nhất. Cả ba vị tướng này đều không sở hữu sức mạnh tương đương so với những Pháp Sư đường giữa còn lại – tất cả được chỉ ra qua thống kê của trang web CHAMPION.GG.

Những vị tướng Pháp Sư đường giữa có tỉ lệ thắng thấp nhất ở phiên bản 8.12 - Ảnh: CHAMPION.GG

Dù có tăng sức mạnh theo cách nào đi chăng nữa, Riot vẫn sẽ cam kết tung ra những thay đổi tích cực này ở bản cập nhật 8.14 – ra mắt sau đây khoảng một tháng.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận