Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Riot đưa ra ‘Thử Thách Cosplay’ cho người chơi LMHT trên toàn thế giới

June_6th | 23/04/2015 18:09 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Một thử thách đầy hấp dẫn dành cho những người chơi LMHT yêu thích cosplay trên toàn thế giới đã được Riot hé lộ các thông tin cơ bản.

Vòng sơ loại – Tháng Năm: Cuộc chiến và tình bạn

Thử thách: Chụp ảnh lại sau khi hóa thân thành hai vị tướng bất kỳ trong một tư thế thẳng thắn và diễn tả lại khung cảnh của một trận chiến hoặc đang chung vui với nhau. Tất cả các vị tướng và trang phục chính thức của LMHT sẽ đều được chấp nhận.

Vòng sơ loại – Tháng Bảy: Tiệc Bể Bơi!

Thử thách: Hãy bùng nổ đi, gửi những bức hình lấy cảm hứng từ một bữa tiệc bể bơi trên cả tuyệt vời, mà ở đó có rất rất nhiều người cùng đến và tham gia. Hãy đưa tất cả tới một bữa tiệc bể bơi rộng lớn, nơi bạn càng có nhiều cosplayer tham gia càng tốt. Hãy chắc chắn phải có đầy đủ tên tài khoản in-game LMHT của những người tham gia. Riot khuyến khích bạn thiết kế ra những bộ trang phục tiệc bể bơi của riêng mình cho những vị tướng yêu thích.

Tháng Chín: Chung kết Thế giới

Thử thách: Gửi những bức hình của các bộ trang phục lấy cảm hứng từ Chung kết Thế giới và sự kiện esports khác, bao gồm (không giới hạn): Các bộ trang phục Quán Quân (Riven, Thresh, Shyvana), các bộ trang phục Vinh Quang (Jarvan IV, Janna, Elise, Morgana), các bộ trang phục dựa theo sự kiện esports (Fnatic, TPA, SKT T1) và bộ trang phục Ahri Thách Đấu. Bạn cũng có thể tạo ra những bộ trang phục của riêng mình dựa theo những vị tướng hoặc đội tuyển yêu thích. Hecarim Unicorns of Love chẳng hạn?!

Tháng 12: Mùa Đông Kỳ Diệu!

Thử thách: Gửi những bức hình của các bộ trang phục lấy cảm hứng từ mùa đông. Những bộ trang phục Giáng sinh hoặc mùa đông chính thức có sẵn trong LMHT hoặc tự thiết kế đều được chấp nhận. Điểm cộng sẽ dành cho những thí sinh có được những khung cảnh nền ấn tượng.

Riot sẽ chính thức đưa ra một bản thông báo chính thức để làm rõ nội quy và luật lệ cụ thể cho vòng sơ loại để những thí sinh tham gia hiểu được. Trong khi chờ đợi bản thông báo chính thức đó, những thí sinh có ý định tham gia “Thử Thách Cosplay” của Riot nên cấp tốc chuẩn bị ngay từ bây giờ vì luật lệ của vòng sơ loại sẽ không bị thay đổi.

June_6th (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận