Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Aidan “Zirene” Moon, BLV chuyên trách của giải đấu LCS Bắc Mỹ, đã không còn cơ hội làm việc tại vòng bảng CKTG 2018 do không đáp ứng được giờ giấc trong suốt Vòng Khởi Động – theo giải thích của anh trên kênh stream cá nhân.

Zirene (trái) rất có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội "góp giọng" tại CKTG 2018 bởi lý do chẳng giống ai

Ban đầu, Zirene được Riot Games chỉ định bình luận những trận đấu từ Vòng Khởi Động đến hết Tứ kết CKTG 2018. Tuy nhiên, BLV này đã vắng mặt suốt giai đoạn Vòng Khởi Động do bị viêm thanh quản cấp tính, theo lý giải của anh.

Ngay khi cảm thấy tốt hơn, Zirene đã được giao nhiệm vụ bình luận trận đấu loại trực tiếp thuộc Vòng Khởi Động giữa G-Rex vs SuperMassive vào hôm 07/10 vừa qua. Nhưng không biết lý do tại sao, Zirene lại bỏ lỡ trận đấu vì…ngủ quên.

Anh lý giải trên kênh stream rằng chiếc điện thoại chạy Android của mình đã bị mã hóa sau khi cập nhật và đó là lý do tính năng báo thức không hoạt động và nó cũng không nhận bất cứ cuộc gọi đến nào từ phía đồng nghiệp.

Isaac “Azael” Cummings Bentley đã thay thế Zirene đảm nhận vai trò BLV trong trận G-Rex vs SUP cùng với Rivington “RivingtonThe3rd” Bisland III.

Rất có thể Zirene sẽ phải lui về hậu trường CKTG 2018 sau hành động thiếu chuyên nghiệp vừa rồi

Sau khi bị phạt vì ngủ quá giờ, Zirene đã bị gạch tên khỏi danh sách đội ngũ BLV tại vòng bảng CKTG 2018. Khi được hỏi liệu có được bình luận vòng Tứ kết hay không, Zirene nói rằng anh không biết nhưng với suy nghĩ đầy tiêu cực, “không nghĩ chuyện đó sẽ xảy ra.

Mặc dù đã bị loại bỏ khỏi danh sách các BLV chính thức, nhưng cả Zirene lẫn đại diện của Riot đều khẳng định anh “sẽ tập trung vào việc quan sát (phần bình luận của các BLV khác) ở giai đoạn Cấm/Chọn và đưa ra phản hồi cho những người còn thiếu sót.

Zirene cũng là BLV tiếng Anh đầu tiên bị Riot “đuổi thẳng cổ” ngay trong khuôn khổ một kỳ CKTG.

Vòng bảng CKTG 2018 đã bắt đầu từ ngày hôm qua (10/10) và sẽ kéo dài đến hết 17/10.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận