Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hộp Quà Kì Bí hay còn được gọi với cái tên hòm quà bí ẩn là một trong những cách đơn giản nhất giúp gamer Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới sở hữu những trang phục đắt đỏ với giá siêu rẻ. Tại Việt Nam, người chơi hay tặng cho bạn bè mình những hộp quà nhân dịp lễ Tết hoặc sinh nhật.

 

Mới đây, Riot Games bất ngờ thông báo rằng họ sẽ nhân đôi tỷ lệ nhận trang phục Huyền Thoại trong Hộp Quà Kì Bí, chương trình bắt đầu từ ngày 15/2 tới đây. Trang phục Huyền Thoại tại đây bao gồm những trang phục Hiếm Di Sản, những skin có giá từ 290 RP trở lên như Corki Nam Tước Đỏ, Tristana Luyện Rồng, Tristana Lính Cứu Hỏa,...

Tuy nhiên, với thời điểm mở khóa là ngày 15/2/2017 thì nhiều khả năng, fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới có khả năng mở ra rất nhiều trang phục ngày lễ Tình Nhân. Cùng chúng tôi điểm qua những trang phục Valentin của năm nay.

Cách mua Hộp Quà Kì Bí

- Giá của mỗi Hộp Quà Kì Bí là 79 RP.

Bước 1

Vào Cửa Hàng, chọn Trung Tâm Quà Tặng ở góc trên bên phải và gõ tên của người mà bạn muốn tặng quà:

 

Bước 2

Chọn Hộp Quà Bí Ẩn - với giá 79 RP

 

Thông báo này đã được thông báo trên trang chủ của mình ở máy chủ Bắc Mỹ. Nhiều khả năng, nó cũng sẽ được thực hiện ở máy chủ Việt Nam. Hãy tận dụng dịp này sở hữu cho mình những trang phục hiếm, huyền thoại với giá rẻ bất ngờ nhé.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận