Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đã gần một năm kể từ thời điểm Riot Games giới thiệu sơ qua cho người chơi LMHT về việc tăng cấp bậc, bổ sung một hệ thống đánh giá dựa trên mỗi vị trí trong Xếp Hạng.

Kể từ đó, Riot vẫn không cho chúng ta biết thêm quá nhiều thông tin. Chỉ cho đến khi Tiền Mùa Giải 2019 đã cận kề, nhà phát triển buộc phải trì hoãn kế hoạch này để chờ đợi đội ngũ thiết kế game tìm ra cách khắc phục những quan ngại từ phía cộng đồng.

Và trong video giải đáp về hệ thống Xếp Hạng được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của LMHT vào hôm qua (17/01), đại diện của Riot khẳng định sẽ chạy thử nghiệm ở hai máy chủ Bắc Mỹ và Hàn Quốc ngay khi mùa giải mới bắt đầu.

Sau một khoảng thời gian giám sát và tiếp nhận phản hồi, Riot sẽ đưa hệ thống Xếp Hạng mới tới với người chơi LMHT toàn cầu – nếu như mọi chuyện tốt đẹp.

Tuy nhiên, phần giải thích của Riot vẫn còn khá lan man, mơ hồ và khó hiểu với đại đa số người chơi. Nhưng may mắn là họ đã tập trung trả lời những câu hỏi thường gặp trong cộng đồng về dự án thay đổi/nâng cấp hệ thống Xếp Hạng Theo Vị Trí của mùa giải 2019.

Trong phần Hỏi&Đáp ở đoạn cuối video, Riot đã nêu lên một số điều lo ngại và hai người đại diện đã ngồi trước camera ghi hình để trả lời tất cả.

Để giả quan tâm có thể xem từ đoạn 04:00 của video trên.

Đừng quên rằng mùa giải Xếp Hạng 2019 sẽ chính thức khởi tranh vào tuần sau. Và có lẽ chúng ta vẫn phải chờ đợi khoảng vài tháng nữa mới được trải nghiệm hệ thống Xếp Hạng Theo Vị Trí.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận