Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Người chơi LMHT sắp được “trên tay” tới năm bộ trang phục mới, theo như các đoạn teaser videos vừa được Riot Games đăng tải trên các kênh truyền thông mạng xã hội.

Trong đó, bộ ba trang phục Tết Nguyên Đán 2018 bao gồm Nasus, Warwick và Lux. Còn về phía trang phục kỷ niệm dịp Lễ Tình Nhân 2018, cặp đôi Rakan và Xayah đã được Riot lựa chọn – còn lại là Gragas.

2018 là năm Mậu Tuất nên không có gì khó hiểu khi hai vị tướng Nasus và Warwick được Riot thiết kế trang phục. Nhưng rõ ràng Lux lại là một trường hợp hoàn toàn khác – trái ngược với dự đoán của nhiều người khi cho rằng Aurelion Sol, “chú chó không gian” của Zoe.

Năm ngoái, Riot cũng tung ra ba bộ trang phục Tết Nguyên Đán gồm Xin Zhao, Vi và Azir.

Trong khi cặp Rakan và Xayah được sở hữu một bộ trang phục của ngày Lễ Tình Nhân không có gì là bất ngờ khi đây là cặp vợ chồng duy nhất của LMHT, tính đến thời điểm hiện tại. Lucian và Quinn là hai vị tướng sở hữu trang phục mang phong cách tình yêu của năm ngoái.

Cả sáu bộ trang phục gồm Lunar Guardian Nasus, Lunar Guardian Warwick, Lunar Empress Lux, Sweetheart Rakan, Sweetheart Xayah và Arctic Ops Gragas đều sẽ ra mắt ở bản cập nhật 8.2 – tức sau đây khoảng ít tuần.

Từ giờ đến lúc đó, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng chúng cận cảnh hơn khi Riot đưa cả sáu bộ trang phục mới toanh này lên máy chủ thử nghiệm PBE sau đây ít ngày.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận