Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, Riot đã tạo ra một trang web riêng nhằm quảng bá những bộ trang phục PROJECT (DỰ ÁN) có chung một phong cách với DỰ ÁN: Yasuo.

Khi vào trang web này, bạn sẽ nhìn thấy một vòng tròn to ở chính giữa, bao quanh nó gồm 6 điểm cho phép nhấn vào. Trong 6 điểm xung quanh này, có 4 điểm liên quan tới các trang phục DỰ ÁN, 1 điểm giới thiệu về DỰ ÁN: Yasuo (hay còn được biết đến với cái tên SIÊU PHẨM Yasuo) còn 1 điểm gửi gắm thông điệp “Bộ Nhớ Mất Dấu” (“Memory Trace lost”)…

Khi bạn truy cập vào trang web trên, bức hình này sẽ hiện ra:

Trang tin LMHT uy tín newsoflegends.com đã dự đoán 04 bộ trang phục bí ấn này sẽ là (dựa trên những thông điệp theo kèm):

DỰ ÁN: Zed

Bóng tối, khắc dấu ấn bóng tối, cái chết cận kề. Sự im lặng, hắn ta theo sau, theo cùng là bóng tối. Ngâm trong bể máu, hắn ta đứng đó. Tan biến…

DỰ ÁN: Fiora

Lướt tới phía trước với lưỡi kiếm sáng choang. Nắm bắt được tầm nhìn, lao tới, chiến đấu, múa kiếm…

DỰ ÁN: Leona

Công lý rực sáng, bao phủ bởi ngọn lửa thanh tao. Người bảo vệ, người mang ánh sáng. Giọng nói đơn độc. Đứng lên và chiến đấu. Trong một hoàn cảnh cận kề cái chết. Giờ, cô ấy vẫn đứng dạy. Ánh sáng chói lòa hơn.

DỰ ÁN: Lucian

Tôi thấy bóng dáng anh ta. Tự do từ bóng tối. Một giai điệu rực cháy, vượt ra khỏi ánh sáng, không có gì cả. Ràng buộc sự tinh khiết trong ánh sáng.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận