Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Riot hé lộ diện mạo cùng kỹ năng E của Volibear làm lại

Gnar_G | 11/04/2020 09:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Gấu thần đang trên đường đến Đấu Trường Công Lý.

Sau gần một năm chờ đợi, cuối cùng thì fan hâm mộ LMHT cũng có một cái nhìn thoáng qua về diện mạo mới của Volibear.

Nếu chưa biết thì cộng đồng người chơi đã bỏ phiếu bầu cho Fiddlesticks và Volibear là hai vị tướng cần phải được cập nhật sớm nhất có thể vào tháng 5 năm ngoái.

Và sau nhiều lần chỉnh sửa, Riot cũng đã tiết lộ thiết kế hình tượng in-game và quá trình làm lại của Volibear thông qua bài viết Nhật Ký Phát Triển được đăng trên trang chủ vào rạng sáng nay (11/4).

Hình ảnh mới của Volibear có dáng dấp oai vệ, mạnh mẽ và không kém phần hung tợn – chính xác những gì chúng ta nên mong đợi vào một vị thần gấu. Hắn ta cao to và tỏ vẻ kiêu hãnh, có nhiều cột băng nhô ra từ lưng, cánh tay và chân.

Từ ý tưởng phác thảo...

...đến thực tế khi Volibear mới hiện diện trong LMHT

Dù đứng bằng hai chân nhưng khi cần truy đuổi hoặc tẩu thoát, Volibear sẽ vận dụng cả bốn chi để tăng tốc.

Tuy nhiên, Riot lại chưa đi sâu vào bộ kỹ năng mới mẻ được nhiều người trông đợi. Nhưng theo Nathan “Lutzburg” Lutz, chuyên viên thiết kế gameplay, cho hay thì những kỹ năng mới của Volibear sẽ mang hơi hướng “hiện đại”.

Hắn ta vẫn chạy bằng cả bốn chân và khóa chặt một mục tiêu duy nhất”, Lutzburg thông tin. “Hắn ta vẫn chỉ cắn xé một mục tiêu…Hắn vẫn có tốc độ tấn công dữ dội và giật điện và sẽ tiếp tục tồn tại chừng nào hắn ta trong giao tranh.

Dù nhà phát triển kiên quyết giữ bí mật về bộ kỹ năng mới cập nhật nhưng họ cũng cho người chơi xem hiệu ứng hình ảnh của E.

 

Một loạt lớp hiệu ứng đã được xếp chồng lên nhau để tạo ra một “làn sóng năng lượng” trên mặt đất và để lại một “vùng lõm xuống phát sáng.

Cuối cùng, chúng ta đã được xem mô hình của Volibear Bắc Cực và Northern Storm Volibear - trang phục mang phong cách viễn tưởng của thần thoại Bắc Âu sẽ sẽ được Riot trao miễn phí cho hàng chục ngàn người khi hoàn tất đợt làm lại.

Trang phục Volibear Bắc Cực

Phiên bản Arctic Ops Skin mới mẻ của Volibear Bắc Cực

Splash Art của trang phục Northern Storm Volibear

Hiện Riot vẫn chưa ấn định thời điểm Volibear làm lại đến tay người chơi LMHT nhưng họ cam kết sẽ làm hết sức mình trong thời gian ngắn nhất có thể đẻ sớm cung cấp thêm thông tin cho cộng đồng.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận