Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Spirit Blossom, dòng trang phục mang phong cách anime, sắp đến với LMHT

Các dòng trang phục là cách không thể tốt hơn để giới thiệu những yếu tố mới cho cốt truyện cũng như nhiều vật phẩm trang trí cho một số vị tướng thích hợp trong LMHT.

Carlos Giffoni, Trưởng Nhóm Sản xuất Trang phục của LMHT, mới đây đã hé lộ dòng trang phục mới có tên “Spirit Blossom” và fan hâm mộ sẽ biết thêm thông tin vào ngày 08/7 sắp tới.

Thông tin bị rò rỉ tại hội chợ Anime Expo Lite 2020 đang được tổ chức ở Los Angeles, Mỹ đi kèm với dòng mô tả “áp dụng những mối liên quan, tài liệu tham khảo và phong cách của anime vào một trò chơi điện tử non-anime.

Từ đó có thể suy ra ra rằng có vẻ như Riot Games sắp tung ra một dòng trang phục mới toanh mang hơi hướng cùng chuyển động của anime Nhật Bản.

Trong bài viết “Lộ trình Phát triển Tướng tháng 6/2020” được đăng tải trên trang chủ LMHT, Riot có đề cập đến “một sự kiện mùa hè cực lớn” vào tháng 7. Ngoài L - một trong số đó được cho là Lillia - thì dường như nhà phát triển đã sẵn sàng cho bất ngờ thứ ba.

Nhiều khả năng Lillia sẽ lộ diện ở bản cập nhật 10.15

Nếu để ý Lillia được ”nhá hàng” có phong cách nghệ thuật gần như tương đồng với Spirit Blossom. Điều này có thể chỉ ra rằng bất cứ trang phục nào thuộc dòng Spirit Blossom đều có thể liên quan tới vị tướng đi rừng sắp lộ diện trên Đấu Trường Công Lý.

Vì thế, thông tin được Riot công bố vào ngày 08/7 sắp tới có thể sẽ hé lộ thêm về danh tính của Lillia.

Người chơi phá game, cố ý chết và AFK coi chừng!

Cody “Codebear” Germain, Trưởng Nhóm Phát triển Lối chơi Cạnh tranh của LMHT, đã cập nhật cho fan về những cải tiến trong hành vi và một vài tính năng khác vào đêm qua (03/7).

Mới đây, Riot đã bắt đầu thử nghiệm tính năng chặn chat và báo cáo người chơi khi Chọn Tướng ở hai phiên bản. Mục tiêu tiếp theo của nhà phát triển là xử lý người chơi phá game, AFK nhằm giảm thiểu tần suất hành vi xấu chơi để ít người bị ảnh hưởng hơn.

Chúng tôi đang phát triển phương pháp nâng cao đặc biệt có chức năng tự phát hiện các hành vi cố ý chết, treo máy/AFK để xác minh một cách chính xác khi những hành vi này xuất hiện”, Codebear giải thích thêm. “Chúng tôi đang thiết kế những cải tiến để hành động ngay khi xác định hành vi AFK.

Nói tóm lại thì nhà phát triển đang nghiên cứu một phương pháp tốt hơn hiện tại, giúp họ tự động phát hiện những hành vi gây rối trong trận đấu. Điều này sẽ giúp Riot đưa ra lệnh cấm một cách dễ dàng hơn, tránh phạt nhầm người chơi không phạm lỗi.

Họ cũng đang thử những hình phạt nghiêm khắc hơn khi một người chơi cố tình phá game hoặc AFK dẫn tới thất bại cho những người đồng đội.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào Riot sẽ đưa vào LMHT phương pháp mới.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận