Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Riot hé lộ hai tướng mới, nâng cấp lối chơi của Nunu, Ezreal và Kayle

ABC | 07/08/2018 11:43 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Tất cả những gì đáng chú ý nhất trong nửa cuối năm 2018.

Mỗi khi Riot Games đăng tải bài viết thuộc series “Lộ trình Phát triển Tướng”, xuất hiện hiếm hoi trong năm, có cảm giác như game thủ LMHT sắp bước vào kỳ nghỉ lễ Giáng Sinh vậy. Chúng ta được biết thêm thông tin về các vị tướng mới và cả những đợt cập nhật lớn liên quan đến lối chơi…

Bài viết “Lộ trình Phát triển Tướng: Tháng Tám năm 2018” được đăng tải trên trang chủ trò chơi vào sáng nay (07/8) cũng không phải là ngoại lệ.

Tạo hình mới của Willump

Không có gì bất ngờ khi điểm nhấn của bài viết là thông tin về đợt nâng cấp lối chơi của  Nunu. Nhưng Riot lại không tiết lộ quá nhiêu dù dự án làm lại Nunu đã được lên lịch ngay sau  Akali từ rất lâu rồi. Thông tin đáng kể nhất mà chúng ta biết được là: Nunu mới sẽ rất khác biệt so với hiện tại với mục tiêu đưa vị tướng này “về đúng với tiêu chuẩn hiện đại đồng thời đi theo hướng nghịch ngợm phá phách hơn”, Riot viết.

Willump, người bạn đồng hành của Nunu, trông giống như một Totoro tuyết – trong bức ảnh được Riot đăng tải – thay vì một Yeti mà chúng ta vốn quen thuộc – nhưng rõ ràng đây không phải là một điều gì đó tồi tệ với tiêu chí đột phá về lối chơi cũng như phong cách trên Đấu Trường Công Lý.

Bài viết cũng hé lộ bộ kỹ năng mới của Nunu, bao gồm việc giữ lại kỹ năng  Nuốt Chửng (Q) và  Độ Không Tuyệt Đối (R) – chiêu cuối vẫn sẽ đóng vai trò chủ đạo trong lối chơi của Nunu mới.

"Chúng tôi sẽ điều chỉnh để Nunu có thể tận dụng các kỹ năng còn lại và kiến tạo nhiều pha xoay chuyển tình thế với chiêu cuối hơn."

Ngoài việc viết, “phần còn lại của bộ kỹ năng sẽ được thay đổi rất nhiều để giúp Nunu & Willump có thêm những pha thi đấu sáng tạo và hài hước hơn”, Riot vẫn chưa cung cấp thêm bất cứ gì chi tiết…

Dựa vào kết cấu của bài viết, có vẻ như Riot đang muốn tập trung vào việc cập nhật hình ảnh trong thời gian sắp tới – nhưng nó không thể khiến chúng ta rời mắt khỏi những hình ảnh “nhá hàng” ở phần đầu và cuối trang web – gồm bức tranh rất tươi sáng vẽ hai bông hoa ở trung tâm và đối nghịch là hai sợi xích màu vàng dẫn lối tới không gian bị bóng tối bao trùm…

Cả hai như đang khéo léo đề cập tới những vị tướng mới. Đúng vậy, bạn không đọc nhầm đâu dù Riot đã đề cập trong bài viết rằng họ không quá chú trọng vào việc tung tướng mới trong quãng thời gian còn lại của năm 2018.

Có quá ít thông tin về hai vị tướng mới nhất trong LMHT, nhưng Riot cũng kịp để lại những lời giới thiệu rất ngắn gọn và không kém phần mơ hồ.

Đầu tiên là một “pháp sư màu sắc”, nghe giống như là  Zoe và “một tướng mới nữa, nhưng ngày ra mắt của anh ta (hoặc cô ta, hoặc nó) còn mờ mịt lắm…

Nội dung còn lại của bài viết liên quan đến đợt cập nhật  Ezreal sắp tới. Ngoài “mô hình, hoạt ảnh và giọng lồng tiếng”, Riot còn nâng cấp cả kỹ năng  Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) của Ezreal để nó trở nên hữu dụng hơn trong LMHT.

Bên cạnh Ezreal,  Kayle và  Morgana cũng sẽ được cập nhật. Theo Riot, Kayle được làm lại nhiều hơn cả về phần hình ảnh lẫn bộ kỹ năng – trong khi Morgana được chú trọng vào mảng dáng vẻ bên ngoài khi mà lối chơi của vị tướng này vẫn đang “thể hiện tốt”.

Chúng tôi sẽ phát triển một chủ đề mới giúp cốt truyện của hai chị em gắn kết hơn và cho họ một vị trí chắc chắn hơn trong vũ trụ Liên Minh”, Riot gợi mở. “Chúng tôi muốn giữ nét đặc trưng của Kayle: một vị tướng ban đầu là lai giữa cận chiến và đánh xa, rồi càng ngày càng thăng hoa để trở thành một xạ thủ hùng mạnh trút sự phán xét thần thánh xuống đầu tất cả những kẻ cô coi là không xứng đáng. Không chỉ muốn giữ lại, chúng tôi còn muốn khiến nét đặc trưng ấy tỏa sáng hơn nữa.

Hiện Riot chưa hề đề cập cụ thể tới bất cứ bản cập nhật nào trong tương lai – nhưng có một điều chắc chắn rằng, ngay khi một trong số chúng xuất hiện, ngay cả trên máy chủ thử nghiệm PBE, đều sẽ thu hút sự chú ý của cộng đồng LMHT.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận