Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Riot ‘hồi sinh’ lại chiêu cuối cũ của Zac ở phiên bản 9.11

Gnar_G | 14/05/2019 14:25 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Nảy Nảy Nảy! sẽ lại có khả năng làm rối loạn giao tranh, hất tung, làm chậm và gây sát thương như trước.

Nếu đã từng chơi  Zac ở thời điểm vị tướng này mới ra mắt năm 2013, có lẽ bạn sẽ thấy rất nhớ cơ chế cũ của chiêu cuối  Nảy Nảy Nảy! (R). Đó là khi Vũ Khí Bí Mật buộc kẻ địch phải nảy tưng tưng lên không trung, làm chậm và gây sát thương lên chúng…

Phiên bản gốc của Nảy Nảy Nảy!

Mới đây, Riot Games đã đem đến tin vui dành cho nhiều người chơi: Chiêu cuối của Zac sẽ quay trở lại với cơ chế hoạt động ban đầu ở bản 9.11 sắp tới.

Daniel “Maxw3ll” Emmons, một nhân viên thiết kế của Riot, cho biết rằng đội ngũ phát triển đang lên kế hoạch đưa trở lại chiêu cuối gốc của Zac lên máy chủ thử nghiệm PBE trong thời gian sớm nhất. Và nếu như không có gì thay đổi, tất cả những “thay đổi” trên Zac sẽ đi kèm với bản cập nhật 9.11.

Cuối cùng thì chúng tôi cũng đã nhận ra mình đã đi quá xa trong việc loại bỏ sát thương khỏi hắn ta (Zac) trong nhiệm vụ biến đây trở thành một vị tướng thuần Đỡ Đòn có nhiều hiệu ứng khống chế”, Maxw3ll viết. “Chúng tôi đồng ý rằng Zac phù hợp với cách chơi cốt lõi là lặn sâu vào tuyến sau và gây sát thương.

Cụ thể hơn, Riot sẽ tiến hành hai thay đổi lớn trên bộ kỹ năng của Vũ Khí Bí Mật.

Đầu tiên,  Chất Bất Ổn (W) giờ sẽ gây thêm sát thương phép tương ứng với 2% lượng máu tối đa của địch với mỗi 100 SMPT. Thứ hai, chiêu cuối của Zac giờ sẽ cho phép hắn ta nảy bật bốn lần, tăng 20-50% tốc độ di chuyển trong quãng thời gian hiệu lực.

Cú nảy bật đầu tiên lên kẻ địch gây 140/210/280 sát thương cùng tỉ lệ +40% SMPT của Zac. Sát thương từ Nảy Nảy Nảy! sẽ bị giảm thiểu đi 50% nếu như Zac liên tiếp nảy bật lên cùng một mục tiêu.

Bên cạnh đó, cú nảy bật đầu tiên sẽ hất tung mục tiêu trúng phải trong vòng 1 giây, và làm chậm chúng 20% trong những lần va chạm tiếp theo với Zac.

Chiêu cuối hiện tại của Zac, được giới thiệu ở đợt làm lại Giữa Mùa Giải 2017, sẽ không còn tồn tại sau đây gần một tháng

Với định hướng trên, Zac sẽ sở hữu lối chơi của một Đấu Sĩ SMPT khi hắn ta sắp được bổ sung thêm sát thương và đa dụng trong bộ kỹ năng.

Dự kiến, bản cập nhật 9.11 sẽ đến với người chơi LMHT sau đây khoảng ba tuần lễ.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận