Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Riot hứa giảm 35% sắc độ của hai Bản Đồ Nguyên Tố Lửa và Nước

Gnar_G | 24/11/2019 09:12 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Nhà phát triển đã lắng nghe ý kiến phản hồi từ cộng đồng.

Bản cập nhật 9.23 đem theo Tiền Mùa Giải 2020 đã làm rung chuyển cảnh quan của Summoner’s Rift phụ thuộc vào Bản Đồ Nguyên Tố. Ngay khi có nhiều ý kiến không hài lòng về cảnh quant hay đổi, Riot Games đang lên kế hoạch khắc phục điều đó.

Nhiều người chơi LMHT tỏ ra ức chế khi sắc tố của Bản Đồ Nguyên Tố Lửa quá đậm khiến họ không thể tập trung vào trận đấu

Daniel “Rovient” Leaver, nhà thiết kế hệ thống game của Riot, đã giải thích ở một đoạn tweet vào hôm qua (23/11) rằng các tông màu liên quan đến hai Bản Đồ Nguyên Tố Lửa và Nước sẽ được làm dịu đi. Thay đổi được đưa ra sau khi có nhiều người chơi lên tiếng phà nàn về màu săc biến đổi gây mất tập trung, thậm chí còn tạo ra những cơn đau đầu và lóa mắt.

Chúng tôi đã giảm 35% cường độ màu sắc của Bản Đồ Nguyên Tố Lửa và Nước cùng Sương Mù” Rovient cho biết. “Chúng tôi có kế hoach và lỗi này cho người chơi vào hôm nay hoặc đầu tuần tới nhưng chắc chắn hơn là ở bản 9.24 nếu có vấn đề phát sinh. Tôi nghĩ chúng sẽ trông tinh tế hơn.

Giảm 35% sắc độ là con số khá đáng kể, đặc biệt khi màu sắc rực rỡ đang ảnh hưởng tiêu cực tới trải nghiệm của người chơi LMHT. Hiện Riot vẫn chưa hiệu chỉnh trên máy chủ chính thức và chúng ta sẽ vẫn phải chờ đợi muộn nhất là ở bản câp nhật sắp tới.

Bất chấp việc nhiều người chơi yêu cầu nhà phát triển nên chỉnh sửa Bản Đồ Nguyên Tố Lửa cho tinh tế hơn nhưng Bản Đồ Nguyên Tố Nước lại không bị khiếu nại. Thực tế, một số lượng lớn người chơi trong cộng đồng đang tỏ ra hào hứng với những vũng nước, mưa phùn nhẹn và không gian xanh mát của cây cỏ.

Nói tóm lại, nếu bạn cảm thấy khó chịu với những gì đang biến đổi trên bản đồ gốc Summoner’s Rift, tốt nhất hãy chờ đợi đến phiên bản sau để có được trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận