Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Riot khẳng định Tahm Kench sẽ bị giảm sức mạnh ở bản 9.12

Gnar_G | 06/06/2019 09:58 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Cá da trơn lại bị nerf…

Xin lỗi người hâm mộ  Tahm Kench bởi vị tướng có hình thù cá da trơn được nhiều người ưa thích trong LMHT chắc chắn sẽ bị nerf ở bản cập nhật sắp tới.

David “Repertoir” Capurro, Trưởng Nhóm Thiết kế của Riot Games, đã tiết lộ một vài thay đổi bất lợi dành cho Thủy Quái Đại Vương “khiến hắn ta bớt hống hách ở đường trên.

Đầu tiên. Riot sẽ tiến hành sửa lỗi Tahm Kench có thể sử dụng cùng lúc  Roi Lưỡi (Q) và  Đánh Chén (W) lên những mục tiêu không phải tướng mà không tiêu hao năng lượng.

Tiếp đó, khả năng hỗ trợ của Tahm Kench cũng sắp bị suy giảm khi mà tầm nhổ ra tướng đồng minh của Đánh Chén chỉ còn 250 đơn vị khoảng cách – thay vì 400 như trước.

Ngoài ra, tướng đồng minh cũng không thể chui ra khỏi bụng của Tahm Kench trong thời gian hiệu lực của Đánh Chén do tác động của các hiệu ứng khống chế cứng từ địch thủ - gồm làm choáng, áp chế và sợ hãi.

Sức sát thương của Đánh Chén cũng có sự thay đổi, từ 100/135/170/205/240 sát thương phép (+5/7/9/11/13% lượng máu tối đa của mục tiêu) thành 60/105/150/195/240 sát thương phép (+9/10/11/12/13 lượng máu tối đa của mục tiêu).

Cuối cùng, Thủy Quái Đại Vương có thể nhổ ngay tướng địch lẫn đồng minh sau 0.25 giây kể từ khi nuốt vào bụng – giảm từ 1 giây so với trước đó.

Rất thú vị khi được thấy người chơi LMHT ứng biến ra sao với những thay đổi mang tính bước ngoặt trên Tahm Kench trong thời gian tới. Mới đây, trong trận khai mạc LCK Mùa Hè 2019 vào chiều qua (05/6), Jin Air Green Wings đã sử dụng Tahm Kench Hỗ Trợ nhưng tiếc là không thể giành được chiến thắng trước KT Rolster.

Nhiều đội tuyển chuyên nghiệp đang tận dụng tối đa tiềm năng của Tahm Kench trong những đội hình có nhiều chủ lực kém có động – nhờ những pha gank không tưởng, khả năng đào thoát tốt và bọc lót đồng minh trong giao tranh ổn.

Nên nhớ rằng đây mới chỉ là ý tưởng thử nghiệm của Riot và chưa có gì chắc chắn chúng sẽ đi cùng với bản cập nhật 9.12 – ra mắt sau đây khoảng hai tuần lễ. Thậm chí, nó còn chưa được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE tại thời điểm bài viết được đăng tải.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận