Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Riot khiến fan EVOS phiền lòng vì thói tắc trách tại MSI 2018

None | 10/05/2018 17:10 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Riot đang thiếu tôn trọng EVOS?

EVOS Esports đã góp mặt tại vòng bảng chính thức của 2018 Mid-Season Invitational nhưng rõ ràng fan hâm mộ của họ đang không cảm thấy hài lòng với cách thức tổ chức của Riot Games.

Trong trận đấu quyết định tại vòng play-off – Vòng Khởi Động giữa EVOS vs BAU SuperMassive eSports để cạnh tranh chiếc vé tới với vòng bảng MSI 2018 diễn ra vào ngày 08/5 vừa qua, Riot đã liên tục có những sai sót khó chấp nhận được trong khâu tổ chức giải đấu.

Cụ thể, họ đã giới thiệu sai thông tin cá nhân của các tuyến thủ, nhầm khu vực thi đấu của EVOS,…trước hàng trăm ngàn, thậm chí là hàng triệu khán giả đang theo dõi livestream trên toàn cầu. Đáng nói, sai sót của Riot được tái diễn nhiều lần, ở khắp mọi nơi từ màn hình LED tại LCS Studio cho tới trang chủ MSI 2018.

Không rõ vì lý do gì mà Riot lại nhầm lẫn đường trên Stark và xạ thủ Slay trong đội hình EVOS? Thậm chí đội ngũ MC và BLV của LoL Esports cũng không nhận ra sự bất thường này xuyên suốt quá trình diễn ra trận đấu

Nếu để ý kỹ bức ảnh trên, phần nền phía sau năm tuyển thủ chính thức của EVOS không phải là Vietnam Championship Series quen thuộc mà lại là SAMPiYONLUK LiGi - tên khu vực LMHT Thổ Nhĩ Kỳ, nơi mà SUP là đại diện duy nhất tham dự MSI 2018

Hình ảnh của Slay được thế vào tất cả những nơi vốn phải của Stark. Trên đây là so sánh chỉ số cá nhân giữa hai người đi đường trên của EVOS vs SUP

Màn hình LED trên sân khấu LCS Studio cũng hiển thị hình ảnh tương tự và điều đó cho thấy Riot đã không tìm hiểu kỹ thông tin về EVOS trước khi bắt tay vào sản xuất chương trình

Sự nhầm lẫn này vẫn xuất hiện ở phần giới thiệu đội hình EVOS trên trang chủ của LoL Esports. Ngoài ra, đường giữa dự bị Beyond lại được Riot mặc định chơi ở vị trí đường trên?

Phải tới sau đó một ngày, Riot mới tiến hành thay đổi hình ảnh giữa Slay và Stark - nhưng Beyond vẫn được coi là đường trên dự bị của EVOS?


EVOS sẽ gặp Flash WolvesTeam Liquid vào ngày mai (11/5) trong ngày thi đấu đầu tiên tại vòng bảng MSI 2018. Bất chấp kết quả thi đấu có như thế nào thì với kết quả lọt vào top 6 đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới, EVOS đã giúp cho khu vực VCS chắc chắn sẽ đóng góp một đại diện tham dự vòng bảng CKTG 2018.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận