Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bản cập nhật 8.24 mới xuất hiện ở nhiều máy chủ vào sáng nay (06/12) và rõ ràng nhiều người chơi LMHT chưa có cơ hội trải nghiệm những bổ sung, thay đổi mới mẻ. Mặc dù vậy, Riot Games vẫn muốn nhanh chóng cân bằng metagame ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2019.

Theo đó, những thay đổi mới nhất ở bản vá “nóng” 8.24b vừa được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE vào hôm qua (05/12). 8.24b sẽ là một phiên bản không có gì ngoài cân bằng, cân bằng và cân bằng sức mạnh.

Và có vẻ như Riot đang đặt nặng trọng tâm vào nhiều loại Ngọc Tái Tổ Hợp – tăng sức mạnh cho  Ngọc Mau Lẹ (hệ Pháp Thuật),  Ngọc Siêu Cấp Bão Kiếm (hệ Áp Đảo) và nhiều nữa…

Hai loại Ngọc Tái Tổ Hợp “đình đám” nhất trong LMHT suốt từ giai đoạn cuối mùa giải 2018 đến nay là  Ngọc Siêu Cấp Thu Thập Hắc Ám Đạo Chích khi nó biến nhiều vị tướng mạnh ngoài tầm kiểm soát.

Với việc liên tục bị giảm sức mạnh nặng nề ở hai phiên bản 8.23 và 8.24, có lẽ Riot không muốn chuyện cũ xảy ra. Tuy nhiên, Ngọc Siêu Cấp Đạo Chích vẫn chưa bị đụng đến ngay cả trên PBE kể từ khi Tiền Mùa Giải 2019.

Ngọc Mau Lẹ, Ngọc Siêu Cấp Bão Kiếm,  Ngọc Cao Cấp Nện Khiên (hệ Kiên Định) và tốc độ đánh cộng thêm ở phần Chỉ số đã được tăng sức mạnh.

Cụ thể, tốc độ di chuyển gia tăng của Ngọc Mau Lẹ nhích từ 9% lên 10% (không quá đáng kể), trong khi tốc độ đánh mà Ngọc Siêu Cấp Bão Kiếm đem lại là lớn hơn rất nhiều, từ 75-125% lên cố định 125%. Ngọc Cao Cấp Nện Khiên cũng gây nhiều sát thương hơn, còn tốc độ đánh của chỉ số cộng thêm được đẩy lên 1%.

Trong số đó, Mau Lẹ và Bão Kiếm là được quan tậm nhất khi nó sẽ gia tăng đáng kể sức mạnh cho những vị tướng kiểu như  Jhin ở metagame hiện tại. Jhin vẫn đang là một trong những tướng Xạ Thủ hiếm hoi đứng trên đỉnh kể từ Tiền Mùa Giải 2019 – và sau đây khả năng gánh đội của hắn ta thậm chí còn ghê gớm hơn trước rất nhiều.

Dự kiến bản vá 8.24b sẽ được phát hành sau đây ít ngày. Và sau hai tuần lễ nữa, chúng ta sẽ chính thức bước vào mùa giải mới với khởi đầu là phiên bản 9.1.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận