Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhiều người chơi LMHT báo cáo rằng họ đang nhận được số Điểm Nhóm Giải (ĐNG - LP) sau khi cập nhật phiên bản 10.24. Theo Riot Games, “một số thay đổi nội bộ gần đây trên hệ thông xếp hạng” có thể là nguyên nhân dẫn tới sự khác thường này.

Tài khoản Twitter Riot Games Hỗ Trợ đã phản hồi thắc mắc của nhiều người chơi và giải thích những điều chỉnh ĐNG dạo gần đây trong Đấu Xếp Hạng. Những căn chỉnh mới đây dành cho mùa giải mới dẫn tới “tăng ĐNG một cách kỳ lạ” nhưng nó sẽ “bình thường hóa” sau vài trận.

Chưa rõ người chơi LMHT sẽ phải trải qua bao nhiêu trận Đấu Xếp Hạng để ĐNG trở về trạng thái bình thường. Nhưng rõ ràng giai đoạn Tiền Mùa Giải sẽ là quãng thời gian không thể tốt hơn để thực hiện những thử nghiệm về hệ thống Xếp Hạng.

Dù mùa giải Xếp Hạng 2020 đã hạ màn nhưng người chơi vẫn có thể tích lũy ĐNG và cải thiện thứ bậc của họ ngay từ bây giờ. Càng sớm khởi động thì bạn càng dễ đạt được mục tiêu leo hạng ở mùa giải 2021.

Tuy nhiên, việc nhạn quá ít và rơi rớt quá nhiều ĐNG vào lúc này đang ảnh hưởng đáng kể tới trải nghiệm của người chơi.

Mùa giải Xếp Hạng 2021 dự kiến sẽ khởi tranh vào tháng 01 năm sau. Người chơi có thể kỳ vọng vào một số thay đổi lớn trên hệ thống Đấu Xếp Hạng - như bỏ chuỗi thăng hạng giữa các đoàn, cải thiện hàng chờ và giảm thiểu nạn smurf.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận