Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đợt cập nhật toàn bộ từ lối chơi cho tới hình ảnh của Aatrox vừa mới xuất hiện trên các máy chủ chính thức thông qua bản cập nhật 8,13. Nhưng chừng đó là chưa đủ để ngăn Riot Games tiếp tục “đại tu” thêm một vị tướng nữa trong LMHT.

Nunu và Akali chắc chắn sẽ là hai cái tên tiếp theo, theo thông báo của Riot từ hồi tháng 4 vừa qua, nhưng trong danh sách làm lại bất ngờ có thêm Kayle – Trưởng đội ngũ thiết kế Andrei "Meddler" van Roon tiết lộ thông tin này trên trang Twitter cá nhân vào ngày 27/6.

Điều này chắc chắn có ý nghĩa với rất nhiều người bởi Kayle là một vị tướng “cổ lỗ sĩ” bậc nhất trong LMHT nhưng bộ kỹ năng của cô nàng, đặc biệt là chiêu cuối, đã trở thành thương hiệu.

Do đó nếu xét về tính khách quan thì Kayle xứng đáng được làm lại. Trong khi phong cách chủ đạo của Kayle đang rất phù hợp với những đòn đánh thường và chiêu cuối giúp đồng minh miễn nhiễm với sát thương…thì lối chơi của Thiên Thần Phán Quyết lại rất “một màu”, nhàm chán.

Người chơi vẫn có thể ưu tiên lựa chọn Kayle bởi sức mạnh gốc của cô nàng bắt nguồn từ những đòn đánh thường – nhưng nên nhớ rằng, Aatrox cũ bị làm lại cũng vì lý do tương tự.

Mặc dù sở hữu một cốt truyện có phần ảo diệu, trừu tượng hơn so với phần lớn các vị tướng trong LMHT, nhưng lối chơi của Kayle có phần thô ráp. Kayle đang sở hữu các bộ trang phục đi kèm chất lượng cao có thể khiến cô nàng vẫn giữ được sự hiện đại cần thiết, bề ngoài bắt mắt, nhưng không đủ để khiến người chơi đánh rơi cảm giác về một vị tướng đã lỗi thời.

Cả Kayle lẫn Morgana đều sắp được nâng cấp về mặt hình ảnh

Chị em gái của Kayle, Morgana, cũng có thể sắp nhận được một bản cập nhật nhỏ liên quan đến hình dáng bên ngoài – trùng thời điểm với đợt làm lại Thiên Thần Phán Quyết. Nhưng theo Riot Meddler, Kayle không cần ai đó chỉnh sửa bộ kỹ năng của cô – nên có lẽ chúng ta sẽ chỉ kỳ vọng vào một diện mạo hoàn toàn mới của vị tướng này mà thôi.

Riot Meddler tiết lộ rằng đợt cập nhật Kayle sẽ đến “vào một lúc nào đó” và chưa công bố khoảng thời gian chi tiết. Vì thế, chúng ta sẽ chi biết thêm về tình hình làm lại Kayle sớm nhất là sau khi đợt cập nhật Akali và Nunu hoàn thiện – tức sau đây khoảng sáu tháng trời nữa.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận