Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thời của Xạ Thủ trong LMHT đã quay trở lại khi Riot Games đang cân nhắc một đợt cập nhật toàn diện các trang bị tăng tỉ lệ chí mạng, những món đồ phòng ngự như  Huyết Kiếm và nhiều hơn thế!

Nhưng chắc chắn nó sẽ không phải một sớm một chiều”, bạn rất có thể sẽ thốt lên câu đó vào lúc này. Nhưng Riot lại nghĩ khác bởi dự kiến, tất cả những thay đổi mang tính bước ngoặt sẽ đồng loạt xuất hiện ở bản cập nhật 9.1 – tức khởi điểm của mùa giải mới!

Mục tiêu cốt lõi là khiến người dùng các trang bị chí mạng cảm thấy hài lòng hơn bởi sự hài lòng là một vấn đề lâu dài liên quan tới trạng thái cân bằng”, Andrei “Meddler” van Roon, Giám đốc Thiết kế của Riot, nói trong bài viết liên quan đến trang diễn đàn chính thức.

Thật không may, Meddler không chia sẻ thêm bất cứ thông tin chi tiết nào, nhưng để làm “hài lòng” nhiều người chơi Xạ Thủ thì hẳn đây sẽ là một dự án với rất nhiều những thay đổi lớn.

Có lẽ nó sẽ không ảnh hưởng rộng khắp như bản 8.11 hồi đầu năm nay nhưng nhiều thứ chắc chắn sẽ biến động.

Ngoài ra, Riot cũng đang lên kế hoạch hiệu chỉnh các món trang bị phòng ngự dành riêng cho Xạ Thủ như Huyết Kiếm hay  Chùy Gai Malmortius để người chơi không cảm thấy họ phải hy sinh quá nhiều sát thương khi mua chúng.

Nhà phát triển LMHT lưu ý rằng, ngoài những trang bị dành cho Xạ Thủ, sự quan tâm của họ cũng sẽ được san sẻ bớt cho những phần cập nhật trò chơi khác.  Corki,  Xayah,  Tristana,  Jinx,  Vayne và  Ashe đều đã được liệt kê – nhưng lại một lần nữa, Meddler không nói rõ mà chỉ “úp mở” rằng lượng kháng phép khởi đầu sẽ giúp chúng tránh bị dồn sát thương chết ngay từ đầu đến giữa trận.

Nếu bạn là một chuyên gia chơi Xạ Thủ, điều cần làm lúc này là mở rộng lượng tướng có thể sử dụng của mình. Hoặc trong tình thế cấp bách nhất,  Heimerdinger Chủ Lực cũng không phải là một lựa chọn quá tệ.

Thêm nữa, bạn cũng nên tránh xa cộng đồng LMHT trên Reddit để tránh hoang mang bởi tình hình có thể sẽ tệ hơn nếu bạn đọc được những tin đồn thất thiệt.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận