Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Riot “nhá hàng” tám năm trước đây, SKT có kênh Youtube chính thức

Ba Chấm | 27/02/2017 00:55 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Đoạn trailer chính thức đầu tiên giới thiệu LMHT được tung ra vào ngày 25/02/2009 và thu hút hơn 4,6 triệu lượt xem.

Riot đã tung trailer đầu tiên của LMHT cách đây tám năm

Thật khó để tin rằng để tám năm kể từ khi Riot Games cho ra mắt đoạn trailer đầu tiên giới thiệu về tựa game LMHT vào ngày 25/02/2009. Đoạn trailer với độ dài chưa đầy một phút đã có hơn 4,6 triệu lượt xem, 16.240 likes và 431 dislikes.

Thời điểm đó, tựa game mang tên League of Legends: Clash of Fates (tạm dịch là LMHT: Cuộc Đụng Độ của Số Phận) và có một loạt những sự khác biệt thấy rõ nếu so sánh với những gì xuất hiện trong đoạn trailer với hiện tại. Người chơi LMHT có thể dễ dàng chứng kiến tựa game đã phát triển thế nào sau vài năm vừa qua, mà cụ thể ở đây là về danh sách dài các vị tướng (hiện giờ đang là 134 với Camille là cái tên mới nhất).

Số lượng tướng khiêm tốn thời "sơ khai" của LMHT

Đương nhiên, LMHT đã được phát triển trong suốt 10 năm qua, với việc Riot đã kỷ niệm sinh nhật tựa game tròn một thập niên vào tháng 9 năm ngoái. Tuy nhiên, fan hâm mộ sẽ thích thú với đoạn trailer đầu tiên này để nhìn lại những gì thuộc về thuở sơ khai của LMHT – tựa game MOBA hiện vẫn giữ kỷ lục về số lượng người chơi.

SKT thông báo các kênh Youtube chính thức của mỗi tuyển thủ

Sau khi SK Telecom T1 chính thức thỏa thuận thành công với Youtube, thì tất cả các tuyển thủ của họ đều đã sở hữu một kênh của riêng mình trên trang web chia sẻ video phổ biến nhất thế giới. Người hâm mộ của nhà ĐKVĐ CKTG 2016 có thể tìm kiếm tất cả các đoạn video và highlight của họ ở khi tra chính xác tên in-game trong quá trình thi đấu.

Hiện tại, kênh SKT T1 Faker của Lee “Faker” Sang-hyeok đang có lượng người theo dõi đông đảo nhất với 16.590. Con số này trên kênh SKT T1 Bang của Bae “Bang Jun-sik là 9326, tuyển thủ xếp thứ hai ngay sau Faker.

Kênh Youtube chính thức của SKT T1 Faker

Ba Chấm

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận