Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bất kể bạn ưa thích những chiến thuật phức tạp trong rừng, áp đảo đường đơn hai thắng thế trong “kèo” 2v2 đường dưới,…thì Riot Games vẫn biết cách chiều lòng bằng một loạt vị tướng mới thích hợp.

Thông qua bài viết “Lộ trình Phát triển Tướng Tháng 6/2020” vừa được đăng tải trên trang chủ LMHT, nhà phát triển đã cho fan hâm mộ thấy một cái nhìn thoáng qua về ba vị tướng mới.

Với việc Fiddlesticks và Volibear vừa được cập nhật về cả hình ảnh lẫn lối chơi, Riot giờ sẽ tập trung vào phát triển “tướng đi rừng trong mơ”, “xạ thủ máu mặt” và “gã sát thủ đeo mặt nạ”.

Đã gần ba năm kể từ ngày vị tướng đi rừng gần đây nhất ra mắt (Kayn), cuối cùng thì Riot cũng quyết định bổ sung thêm một nhân vật cho vị trí này. Dù chưa hé lộ chi tiết nhưng tất cả những gì chúng ta biết về vị tướng đi rừng mới thuộc giới tính nữ, là “một Đấu Sĩ tầm trung với khả năng lởn vởn, ra vào trận chiến” và rất có thể sở hữu một kỹ năng dạng ru ngủ đối phương.

Trong khi đó, tướng sát thủ dường như đang có một cuộc đấu tranh nội tâm mà kẻ thù là “một thứ gì đó hiện diện trong bản thân mình - một thứ hắc ám đang ngủ yên.

Hắn ta được trang bị hai món vũ khí – trong đó có một thứ “như lưỡi thép” - và nhiều khả năng sự xung đột với “hình bóng mang mặt nạ” sẽ được tích hợp vào bộ kỹ năng.

Cuối cùng, Riot đã nghĩ ra hướng tiếp cận khác cho tướng xạ thủ tiếp theo.

Bạn có thích việc cười nhạo trước mặt hiểm nguy không? Bạn có thích các kĩ năng kết nối cùng nhau để tạo ra những combo ngầu lòi không? Ý tưởng được lao thẳng vào giao tranh, phóng ra một cơn lốc kiếm và đạn, và rồi chui ra với một chút máu có khiến bạn hào hứng”, trích lược bài viết.

08_Marksman_Tease.gif

Người chơi LMHT có cơ hội trải nghiệm tướng đi rừng và sát thủ mới “trong một sự kiện mùa hè cực lớn vào tháng sau.” Nhưng xạ thủ sẽ chỉ xuất hiện vào cuối năm nay cùng với “một pháp sư giật gân” và “một hỗ trợ theo hướng chống chịu nặng”.

Riot hứa hẹn tung ra sáu vị tướng mới mỗi năm

Cũng trong nội dung bài viết “Lộ trình Phát triển Tướng Tháng 6/2020”, nhà phát triển LMHT cho hay họ đang lên kế hoạch giới thiệu sáu vị tướng mới mỗi năm cho Đấu Trường Công Lý. Mỗi vị trí sẽ có một gương mặt mới, ngoại trừ đường giữa sẽ có tới hai bắt đầu từ năm 2020.

Đường giữa là một vị trí được yêu thích trong LMHT và chia thành hai trường phái rõ rệt là pháp sư đường giữa và sát thủ đường giữa. Bởi vì có rất nhiều người chơi thích cả pháp sư lẫn sát thủ, chúng tôi dự định sẽ ra mắt một vị tướng mỗi vai trò, mỗi năm”, Riot giải thích.

Họ thừa nhận rằng “có thể sẽ không luôn đạt được mục tiêu đó” bởi “không muốn vì số lượng mà bỏ qua chất lượng

Sett đã có mặt ở đường trên Summoner’s Rift hồi đầu năm và một đi rừng, một xạ thủ và một sát thủ đang trong quá trình hoàn thiện. Đó là còn chưa kể tới một pháp sư cùng một hỗ trợ đã được “nhá hàng” trong bài viết. Tất cả sẽ giúp đạt chỉ tiêu phát hành tướng mới mà Riot đã đề ra trong năm nay.

Mặt khác, những dự án cập nhật hiệu ứng hình ảnh sẽ không còn thường xuyên như trước và Dr.Mundo với diện mạo mới sẽ đến tay người chơi LMHT vào năm 2021.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận