Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chinh Phục, mới được Riot Games giới thiệu vào cuối tháng 3 vừa qua, là loại Ngọc Siêu Cấp thuộc hệ Chuẩn Xác tăng sức mạnh cho các tướng sử dụng sát thương vật lý và gây thêm sát thương chuẩn lên địch thủ.

Kể từ khi ra mắt, Chinh Phục đã nhanh chóng trở thành Ngọc Siêu Cấp phổ biến nhất cho gần như tất cả các Đấu Sĩ trong LMHT. Và Riot Games không muốn điều đó xảy ra và sẽ giảm sức mạnh của nó – thông tin được Trưởng đội ngũ thiết kế, Andrei "Meddler" van Roon, tiết lộ trên trang diễn đàn LMHT chính thức.

Mặc dù đây là một bình luận còn tương đối mơ hồ, nhưng lý do được Meddler đưa ra là do combo Ngọc Siêu Cấp Chinh Phục và  Rìu Đen đang tự triệt tiêu sức mạnh của nhau. Meddler đã trả lời một bình luận của người chơi LMHT rằng sự kết hợp giữa Ngọc Siêu Cấp Chinh Phục và Rìu Đen đang là một vấn đề gây nhức nhối.

Cả hai đều được tạo ra để giúp Đấu Sĩ hạ gục Đỡ Đòn, nhưng chúng đang “kị dơ” nhau, theo như bình luận của Meddler.

Trong khi phần lớn người chơi đều đồng ý với nhận định này, thì Riot lại bất ngờ giảm sức mạnh trực tiếp Ngọc Siêu Cấp Chinh Phục khiến họ thực sự khó hiểu – và cũng không thực sự giải quyết được vấn đề.

Đáng lẽ ra, combo này phải có thêm hoặc thay đổi cơ chế nào đó để chúng hòa hợp hơn. Nhưng đăng này, công dụng khắc chế nhau vẫn còn nguyên đó mà Ngọc Siêu Cấp Chinh Phục lại yếu đi càng khiến cho kế hoạch được Meddler đưa ra khó hiểu hơn.

Tuy nhiên, Meddler lại nói thêm rằng Ngọc Siêu Cấp Chinh Phục ở thời điểm hiện tại đang “quá áp đảo” và chúng ta có thể đồng ý với điều này. Nó là thứ bắt buộc phải có của nhiều dạng tướng, không chỉ đơn thuần là Đấu Sĩ cần công cụ để khắc chế Đỡ Đòn.

Master Yi cùng nhiều vị tướng đang thống trị meta khác sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều sau đợt neft Ngọc Siêu Cấp Chinh Phục ở bản cập nhật 8.14

Dù bạn có chơi  Master Yi,  Miss Fortune,  Riven,  Darius,  Draven,  Renekton hay bất cứ cái tên nào được hưởng lợi từ Ngọc Siêu Cấp Chinh Phục…chúng đều trở nên rất mạnh mẽ thay vì tìm đến những lựa chọn khác.

Theo Meddler, đợt giảm sức mạnh Ngọc Siêu Cấp Chinh Phục sẽ diễn ra ở bản cập nhật 8.14 – dự kiến sau đây khoảng hai tuần lễ nên chúng ta vẫn phải chờ đợi xem nó hoạt động ra sao trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận