Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một vài cụm máy chủ LMHT sẽ phải mua Riot Point (gọi tắt là RP – đơn vị tiền tệ in-game) từ ngày 05/3/2019 – theo thông báo mới nhất của Riot Games trên trang chủ trò chơi.

Mức quy đổi RP hiện tại ở máy chủ LMHT Bắc Mỹ

Theo lý giải của nhà phát triển, giá mua RP được điều chỉnh để phù hợp với những loại thuế mới, chênh lệch mệnh giá tiền tệ và lạm phát ở nhiều khu vực. Mỗi khu vực LMHT sẽ tăng số lượng % khác nhau tùy theo quốc gia.

Khu vực bị ảnh hưởng nhất là Bắc Mỹ, nơi người chơi LMHT chuẩn bị chứng kiến mức giá RP tăng từ 8-10% (tùy thuộc tiểu bang) do chính phủ đã điều chỉnh thuế các giao dịch kỹ thuật số.

Trong thông cáo báo chí, Riot không nhắc tới cụm máy chủ Việt Nam. Hiện vẫn chưa biết người chơi LMHT tại Việt Nam có chịu ảnh hưởng từ thay đổi này hay không khi mà NPH Vietnam Esports (VED) vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức.

20,000 đồng quy đổi được 40 Sò tương ướng với 40 RP tại máy chủ LMHT Việt Nam

Và ngay từ bây giờ, người chơi sẽ nhận thêm RP mỗi khi họ bỏ tiền ra mua nó trong game cho đến ngày 05/3 sắp tới.

Bên cạnh đó, Riot cũng nói về chính sách hoàn tiền của LMHT. Thay vì việc mỗi tài khoản chỉ nhận được ba mã thông báo hoàn toàn có thể được sử dụng khi mua RP hoặc Tinh Hoa Lam như trước thì giờ đây, tất cả sẽ có thêm một mã hoàn tiền mỗi năm.

Một tài khoản chỉ có thể giữ tối đa ba mã hoàn tiền cùng thời điểm.

Ngoài ra, người chơi cũng sẽ được phép hoàn trả lại những vật phẩm không sử dụng trong client trong vòng một tuần lễ kể từ khi thanh toán mà không tiêu hao mã hoàn tiền. Chúng bao gồm tướng, trang phục và Biểu Cảm.

Ngược lại, các gói tướng/trang phục, vật phẩm Sự Kiện vẫn chưa cho phép hoàn trả. Độc giả quan tâm về danh sách được phép hoàn trả có thể xem thêm TẠI ĐÂY.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận