Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Riot tặng miễn phí Hộp Thần Hỏa, tính năng report và mute sắp có ngay khi Chọn Tướng

Gnar_G | 18/06/2020 21:49 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Người chơi đang mong đợi bản cập nhật 10.13 hơn bao giờ hết.

Thần Hỏa mới và Hộp Thần Hỏa

Riot Games đã cập nhật kế hoạch phát triển Thần Hỏa trong bài viết được đăng tải trên trang chủ LMHT vào hôm qua (17/6), thảo luận về tương lai của tính năng và Bộ 2 sẽ ra mắt vào tháng 01/2021.

Theo đó, mỗi mùa giải mới sẽ đi kèm với một bộ Thần Hỏa và dĩ nhiên là nó đem theo những nội dung mới. Và Hộp Thần Hỏa sẽ cho người chơi nhận thưởng miễn phí chỉ bằng cách tham gia các trận đấu.

Khi hoàn thành nhiệm vụ sự kiện, đạt mốc 4 của Phần Thưởng Kỳ Xếp Hạng, hay đủ điều kiện nhận trang phục Vinh Quang cho mùa giải, người chơi sẽ được nhận một Hộp Thần Hỏa có chưa các Mảnh Bộ Thần Hỏa để mở khóa các Thần Hỏa thông thường chỉ có thể được mua bằng RP”, Riot giải thích.

Hộp Thần Hỏa có chưa các Mảnh Bộ Thần Hỏa để mở khóa các Thần Hỏa thông thường chỉ có thể được mua bằng RP

Thần Hỏa cho phép người chơi “khoe khoang” thành tích đạt được trên Summoner’s Rift, theo dõi các cột mốc quan trọng cùng những chỉ số độc nhất vô nhị trên các vị tướng mà họ yêu thích. Sự kiện mùa Hè sắp tới sẽ trao tặng Hộp Thần Hỏa miễn phí để khuyến khích người chơi làm nhiệm vụ.

Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ miễn phí ở gần cuối chuỗi nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được một Hộp Thần Hỏa. Bắt đầu từ Kỳ 3 Xếp Hạng 2020, mỗi Kỳ Xếp Hạng sẽ tặng một Hộp Thần Hỏa cho người chơi vượt qua mốc 750 Điểm Kỳ Xếp Hạng. Và cuối cùng, mọi người chơi nhận được trang phục Vinh Quang (đạt Vàng hoặc cao hơn khi mùa giải kết thúc), sẽ nhận được thêm một Bộ Thần Hỏa cho chính vị tướng nhận được trang phục Vinh Quang đó”, trích lược bài viết.

Cuối cùng, nhà phát triển cũng giới thiệu sơ lược về các tính năng mới của Thần Hỏa như thiết lập các kỷ lục cho mỗi mùa giải hay Biểu Cảm đặc biệt.

Báo cáo và chặn chat trong phần chọn tướng sắp thành hiện thực ở bản 10.13

Những thay đổi đáng chú ý của bản cập nhật sắp tới đã được Mark Yetter, Trưởng Nhóm Thiết kế lối chơi của LMHT, hé lộ trên Twitter cá nhân vào hôm 16/6.

Dù chỉ mới trải nghiệm bản 10.12 được một tuần lễ, nhưng Riot vẫn đang duy trì lịch trình cập nhật trò chơi và nếu không có gì thay đổi, phiên bản 10.13 sẽ đến tay người chơi Việt Nam vào ngày 25/6.

Lưu ý rằng trên đây mới chỉ là những nét chính và chưa phải chi tiết bản cập nhật nên vẫn còn đó nhiều thông tin bị giấu kín. Ngoài cân bằng metagame như thường lệ, Riot còn cho người chơi thêm một tùy chọn mới mẻ là báo cáo và chặn chat người chơi khác trong phần Chọn Tướng.

Hành vi troll hay lời lẽ xúc phạm ở giai đoạn Chọn Tướng sắp sửa bị xử phạt

Tính năng mới này là một phần quan trọng của bản cập nhật 10.13 nói riêng và toàn bộ các phiên bản LMHT trong năm 2020 nói chung. Nó đại diện cho nỗ lực chống lại thói toxic, ngôn từ đả kích, gây hấn trong cộng đồng của nhà phát triển.

Dù chúng ta vẫn chưa biết cách thức hoạt động hay nó trông ra sao nhưng chắc chắn nó sẽ tác động tích cực đến Đấu Xếp Hạng và cả thái độ chơi game của số đông.

Hầu hết người chơi đều khá hài lòng với tính năng sắp được đưa vào. Tuy nhiên, cũng không ít người lo ngại nếu nó nó bị lạm dụng sẽ khiến cho thời gian tìm trận bị kéo dài, xáo trộn hàng chờ,…

Chúng ta vẫn phải chờ xem Riot định làm gì với tính năng mới để thanh lọc bớt hành vi xấu trong LMHT. Ít nhất thì lúc này những kẻ xấu tính đang cảm thấy lo ngại khi không biết lúc nào tài khoản của chúng sẽ bị cấm chơi vĩnh viễn.

Ngoài ra, bản 10.13 còn chỉnh sửa hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp, “hồi sinh” Kog’Maw & Nunu AP,…khiến người chơi càng mong đợi nó hơn bao giờ hết.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận