Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

HôTất cả các tuyển thủ của Samsung Galaxy (tên gọi khi đăng quang tại CKTG 2017 – nay đã được tổ chức KSV eSports mua lại) đều đã nhận được những chiếc nhẫn đặc biệt – vốn là một phần trong việc tôn vinh những nhà vua mới của LMHT thế giới.

Hỗ trợ CoreJJ "khoe" chiếc nhẫn đặc biệt trên trang Twitter cá nhân vào tối ngày hôm kia (03/01)

Tất cả các chiếc nhẫn đều có biểu tượng của Samsung ở mặt trước. Đây được coi là một lời nhắc nhở về chiến thắng 3-0 của Samsung trước SK Telecom T1 tại SVĐ Tổ Chim. Bắc Kinh, Trung Quốc vào ngày 04/11 năm ngoái.

Hành trình nâng Cúp Summoner lần thứ hai của Samsung không hề dễ dàng. Họ bước vào CKTG 2017 với tư cách đội hạt giống thứ ba của khu vực LCK Hàn Quốc, nhưng lại đứng nhất bảng đấu.

Tại vòng đấu loại trực tiếp, Samsung đã đánh bại hạt giống số một cùng khu vực và cũng là ứng viên hàng đầu cho ngôi vương – Longzhu Gaming – với tỉ số 3-0 cách biệt. Họ tiếp tục biến đội tuyển thủ chủ tới từ LPL Trung Quốc, Team WE, thành khán giả sau chiến thắng 3-1.

Và khép lại một giải đấu mỹ mãn bằng một trong những trận Chung kết có thời gian ngắn nhất sau bảy kỳ CKTG đã qua.

Không lâu sau đó, Samsung đã bán toàn bộ đội hình và suất tham dự LCK Mùa Xuân 2018 cho KSV. Thông báo được phát ra đồng nghĩa với việc Samsung sẽ chấm dứt bốn năm gắn bó với LMHT Hàn Quốc.

Trước đó, SKT với chức vô địch CKTG 2016 cũng đã nhận được nhẫn vinh danh với logo đội tuyển ở mặt trước cùng tên của các tuyển thủ ở bên sườn…

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận